Thành lập hộ kinh doanh cá thể

Nên thành lập công ty hay thành lập hộ kinh doanh cá thể? Một câu hỏi được rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập mô hình kinh doanh để phát triển ý tưởng của mình băn khoăn, mong muốn Rong Ba Group giải đáp trong thời gian gần đây.

Với kinh nghiệm của đội ngũ Luật sư Rong Ba Group, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề thành lập hộ kinh doanh cá thể

Khái quát chung về hộ kinh doanh.

Căn cứ theo quy định tại Nghị định 01/2021/NĐ-CP, hộ kinh doanh là một hình thức kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bởi toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ đó. 

Khi các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể thì ủy quyền cho một thành viên làm đại diện hộ kinh doanh.

Các cá nhân tiến hành đăng ký hộ kinh doanh, các thành viên hộ gia đình được ủy quyền làm người đại diện hộ kinh doanh được gọi là chủ hộ kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có những đặc điểm gì?

Tên hộ kinh doanh: Theo quy định của pháp luật tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố sau đây: “Hộ kinh doanh” + Tên riêng của hộ kinh doanh.

Với tên riêng viết theo các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu.

Trong đó với tên riêng của mô hình hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã được đăng ký trước đó. 

Về ngành nghề kinh doanh của hộ kinh doanh: loại hình hộ kinh doanh có quyền tự do đăng ký ngành nghề kinh doanh khi tiến hành đăng ký thành lập hoặc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh.

Hộ kinh doanh được quyền kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện kể từ khi có đủ điều kiện theo quy định của luật doanh nghiệp và phải đáp ứng được các điều kiện đó trong suốt quá trình hoạt động. Cách thức thực hiện thông qua thủ tục sau:

Các doanh nghiệp hoặc người được đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ  và thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở chính hoặc Người đại diện theo pháp luật nộp hồ sơ có báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy định qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Khái quát chung về công ty.

Để trả lời cho câu hỏi nên thành lập công ty hay thành lập hộ kinh doanh cá thể, trước tiên căn cứ theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 để bạn nắm về loại hình công ty thì công ty là một tổ chức có tên riêng, có tài sản và có trụ sở giao dịch.

Được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh, các loại hình công ty có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Cá nhân, tổ chức thành lập công ty là cá nhân hoặc tổ chức đã có tư cách pháp nhân.

Các loại hình doanh nghiệp: Theo Luật Doanh nghiệp hiện hành, 5 loại hình doanh nghiệp hiện nay bao gồm:

Loại hình công ty cổ phần. 

Loại hình công ty TNHH một thành viên.

Loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên

Loại hình công ty hợp danh.

Doanh nghiệp tư nhân.

Để quý khách hàng còn băn khoăn không biết nên thành lập công ty hay thành lập hộ kinh doanh cá thể và nắm rõ hơn về các loại hình công ty phục vụ cho quá trình lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Rong Ba Group sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về các loại hình doanh nghiệp này như sau:

Doanh nghiệp tư nhân: Đặc điểm của doanh nghiệp tư nhân là do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Loại hình này thường được xây dựng theo nghề nghiệp của chủ doanh nghiệp. Theo đó chủ sở hữu doanh nghiệp đồng thời cũng là nhà quản lý các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

Loại hình công ty hợp danh: Là loại hình doanh nghiệp có ít nhất 2 thành viên hợp danh, ngoài những thành viên hợp danh có thể có các thành viên góp vốn. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Tất cả thành viên góp vốn sẽ là cá nhân hoặc tổ chức, sẽ chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn mình đã góp vào công ty.

Công ty TNHH: Gồm công ty TNHH một thành viên do một tổ chức hoặc một cá nhân đứng đầu và loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên có thành viên là tổ chức hoặc cá nhân. 

Số lượng thành viên đối với loại hình này là từ 02 người trở lên và không được vượt quá 50 thành viên. Thành viên công ty TNHH chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp. Về cơ bản hai loại hình công ty này giống nhau, ngoại trừ khác nhau do số lượng thành viên.

Loại hình công ty cổ phần: Là doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Các thành viên nắm giữ cổ phiếu được gọi là cổ đông. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn về khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn mà thành viên đã góp vào doanh nghiệp.

Tên công ty: Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai yếu tố theo thứ tự như đây: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng. 

Đối với tên doanh nghiệp được đặt bằng tiếng nước ngoài thì tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh.

Lưu ý là tên của công ty không được đặt trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Dùng các từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa hay đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc mình. Vì vậy, Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp của quý khách hàng nên tham khảo tên các doanh nghiệp đã tiến hành việc đăng ký trong cơ sở dữ liệu quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh: Công ty của bạn có quyền tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà pháp luật không cấm.

Công ty thực hiện việc tự chủ trong kinh doanh và tự do lựa chọn hình thức tổ chức kinh doanh, chủ động lựa chọn ngành, nghề và địa bàn, hình thức kinh doanh; chủ động điều chỉnh quy mô và ngành, nghề kinh doanh của mình cho phù hợp. 

Các công ty phải đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh khi kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật về đầu tư và bảo đảm duy trì đủ các điều kiện đầu tư kinh doanh đó trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Chúng ta nên thành lập công ty hay hộ kinh doanh?

Để dễ dàng cho quý khách hàng có thể lựa chọn nên thành lập công ty hay thành lập hộ kinh doanh cá thể sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của từng loại mô hình:

Những ưu điểm và nhược điểm của hộ kinh doanh.

Thứ nhất, về ưu điểm của hộ kinh doanh.

Thủ tục để thành lập hộ kinh doanh đơn giản và dễ dàng thực hiện, cụ thể được thể hiện như sau:

Hồ sơ chuẩn bị thành lập bao gồm:

Bản sao công CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng chỉ hành nghề. 

Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất.

Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh theo mẫu của UBND quận, huyện nơi tiến hành đăng ký.

Bên cạnh đó, với cách thức nộp hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể đơn giản là nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính, Kế hoạch thuộc Uỷ ban nhân dân cấp quận, huyện nơi đăng ký kinh doanh. 

Đối với vấn đề quản lý do đặc điểm của mô hình này với số lượng dưới 10 người lao động, đa phần là những người có quan hệ thân thiết và đã gắn bó với nhau nên sẽ dễ dàng trong quá trình quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất của hộ kinh doanh.

Số vốn để thành lập hộ kinh doanh cá thể cũng không quá lớn nên phần nào  sẽ hạn chế được rủi ro và phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu muốn kinh doanh nhỏ lẻ.

Hộ doanh cá thể sẽ chỉ thực hiện đóng các mức thuế khoán cố định vào hàng tháng do cơ quan thuế đã ấn định và lệ phí môn bài tùy vào doanh thu từng năm mà doanh nghiệp sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí khác.

Ngoài ra còn một số thủ tục khác như đặt tên cho hộ kinh doanh, thay đổi ngành nghề kinh doanh hay giải thể hộ kinh doanh cũng đơn giản hơn so với việc thành lập loại hình công ty.

Thứ hai, về nhược điểm của hộ kinh doanh.

Với đặc điểm nổi bật của mô hình hộ kinh doanh phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình, do đó mỗi một người chỉ được phép thành lập một hộ kinh doanh duy nhất, muốn thành lập hay muốn tham gia góp vốn hay thành lập công ty khi có nhu cầu thì phải giải thể hộ kinh doanh đang có.

Do thành lập hộ kinh doanh cá thể với quy mô nhỏ nên sẽ trong khi hoạt động có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình huy động vốn từ bên ngoài hoặc trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. 

Bên cạnh đó, hộ kinh doanh không được phép xuất hoá đơn giá trị gia tăng nên nhiều khi sẽ hạn chế được nguồn khách hàng.

thành lập hộ kinh doanh cá thể

thành lập hộ kinh doanh cá thể

Ưu và điểm nhược điểm của công ty.

Thứ nhất, về ưu điểm của công ty.

Nhìn chung, ngoài loại hình công ty hợp danh các thành viên công ty phải chịu trách nhiệm vô hạn thì các loại hình công ty còn lại thì chủ sở hữu chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn bằng tài sản của công ty mà không phải bằng toàn bộ tài sản của mình nên vẫn có khả năng tham gia góp vốn hoặc thành lập doanh nghiệp khác.

Ưu điểm nổi bật nữa đó chính là công ty có được quy định về việc xuất hoá đơn giá trị gia tăng nên dễ mở rộng số lượng khách hàng.

Với tư cách công ty quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc huy động vốn, đặc biệt là đối với công ty cổ phần còn có quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

Công ty hoạt động với quy mô rộng nên khi có nhu cầu về số đông thành viên cũng sẽ dễ hơn so với hộ kinh doanh là sự giới hạn về số lượng ít hơn 10 người.

Nếu bạn là người có khả năng và có nhu cầu thì có thể thành lập nhiều công ty với đa dạng các ngành nghề khác nhau mà không bị giới hạn.

Thứ hai, về nhược điểm của công ty.

Việc thành lập công ty thường phức tạp hơn loại hình hộ kinh doanh, quý khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư.

Về các cơ chế giám sát, quản lý công ty thường gặp nhiều khó khăn do quy mô lớn và phức tạp hơn hộ kinh doanh.

Thủ tục giải thể công ty cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với hộ kinh doanh do liên quan đến nhiều chủ thể và các vấn đề về tài sản.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà Rong Ba Group đưa ra để tư vấn cho quý khách hàng liên quan đến vấn đề nên thành lập công ty hay thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Như vậy, qua quá trình tìm hiểu có thể thấy được rằng: Nếu bạn muốn kinh doanh theo quy mô rộng, số lượng nhân công lớn, có nhiều kinh phí và mong muốn mở rộng sản xuất, phát triển trong tương lai thì có thể ưu tiên lựa chọn một trong số 5 loại hình công ty.

Còn nếu bạn chỉ muốn kinh doanh nhỏ lẻ trong phạm vi gia đình với nhân công ít, quy mô hẹp và dễ dàng quản lý thì nên lựa chọn loại hình hộ kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Rong Ba Group.

Rong Ba Group là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, kế toán thuế…

Thế mạnh của Rong Ba Group chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp ( công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty Cổ Phần, doanh nghiệp tư nhân), những vấn đề mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với Phương Châm” Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển “, Rong Ba Group đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một Rong Ba Group ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.

Với dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể của Rong Ba Group, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra.

Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một  dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty / doanh nghiệp

Tư vấn về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình;

Tư vấn về đặt tên công ty đúng pháp luật không bị trùng bằng tiếng Việt, tiếng Anh;

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh;

Tư vấn về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty;

Tư vấn về quyêng lợi và trách nhiệm của các thành viên, cổ đông góp vốn;

Tư vấn về các loại thuế, các khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi đi vào hoạt động;

Tư vấn về luật doanh nghiệp, kế toán, BHXH, thủ tục xuất nhập khẩu…

Hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Rong Ba Group cần những gì?

Hồ sơ yêu cầu dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể: Bạn chỉ cần cung cấp cho Rong Ba Group duy nhất một bản phô tô công chứng CMND ( công chứng chưa quá 3 tháng, CMND chưa quá 15 năm) hoặc Hộ Chiếu.

Thời gian 03 ngày làm việc có giấy phép kinh doanh + Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia + Con dấu

Đến với  dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Rong Ba Group bạn sẽ hưởng những chế độ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

Miễn phí báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên;

Lập sổ đăng ký thành viên/ đăng ký cổ đông, điều lệ công ty;

Tư vấn các vấn đề vướng mắc trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động;

Tư vấn về luật thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế;

Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng, văn bản pháp luật thuế, kế toán, lao động theo yêu cầu;

Để nắm một cách rõ ràng và cụ thể hơn về vấn đề thành lập hộ kinh doanh cá thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline.

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng để quý khách hàng có thể chọn được mô hình kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775