Thành lập doanh nghiệp trọn gói

Không phải ai cũng có thể tiến hành thủ tục thành lập công ty, chính vì thế khi có ý định mở công ty nhiều doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Lựa chọn thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng khi đã có dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ nhất hiện nay của Luật Rong Ba.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Rong Ba

Có thể thấy việc thành lập doanh nghiệp trọn gói tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian do quá trình kéo dài.

Do vậy, không phải bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể tự thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói này.

Để giúp quý chủ công ty dễ dàng thực hiện thủ tục này, Luật Rong Ba cung thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng theo quy định mới nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ:

Tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí đi lại.

Không bị trả, sửa đổi, bổ sung hồ sơ nhiều lần do sai sót.

Không bị gián đoạn công việc điều hành kinh doanh hiện tại.

Giúp tiết kiệm chi phí với dịch vụ trọn gói và giá cả hợp lý.

Những khó khăn khi tự thực hiện đăng ký thành lập công ty.

Có thể thấy, thành lập công ty là một thủ tục hành chính rất phức tạp. Nếu tự thực hiện thành lập công ty, chủ doanh nghiệp sẽ gặp một số khó khăn sau đây:

Không có thời gian để đi lại nhiều lần

Thực hiện đăng ký doanh nghiệp và các vấn đề liên quan thường phải đi lại nhiều lần. Việc nộp hồ sơ, nhận thông báo, chỉnh sửa sai sót và nhận hết quả sẽ tốt rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Trong giai đoạn khởi đầu của công ty, việc tiết kiệm thời gian là điều cần thiết để tập trung vào kinh doanh.

Nếu tự mình thực hiện đăng ký thành lập công ty, chủ doanh nghiệp sẽ lãng phí rất nhiều thời gian quý báu của mình.

Hồ sơ bị trả nhiều lần do thiếu sót thủ tục

Có thể thấy, để thành lập được công ty thành công, cần phải thực hiện rất nhiều hồ sơ và thủ tục.

Tuy nhiên, do không thường xuyên thực hiện các thủ tục này, nên chủ doanh nghiệp rất dễ bị trả hồ sơ nhiều lần vì soạn thảo sai, hay thiếu sót danh mục.

Việc thường xuyên bị trả hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của công ty. Từ đó, ảnh hưởng chung đến quá trình khởi nghiệp của các startup.

Thủ tục nhà nước thay đổi liên tục

Do nhu cầu của xã hội và sự thay đổi của pháp luật chuyên ngành, nên các thủ tục hành chính nhà nước thường xuyên thay đổi và cập nhật liên tục.

Điều này nhằm thống nhất và không gây nên tình trạng chồng chéo thủ tục. Sự thay đổi này cũng tạo nên không ích khó khăn cho các chủ doanh nghiệp thì thành lập công ty.

Để nắm bắt được các thay đổi của thủ tục hành chính và thuận lợi trong việc đăng ký thành lập công ty.

Các startup nên lựa chọn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của các công ty luật uy tín để việc thành lập công ty trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chất lượng của Luật Rong Ba

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát lý, đồng hành cùng hơn hàng trăm doanh nghiệp trong giai đoạn sơ khai, Luật Rong Ba tự hóa là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Rong Ba sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích như:

Nhân viên pháp lý và đội ngũ luật sư của Luật Rong Ba sẽ dịch vụ tận tâm, nhiệt tình và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty,

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian của khách hàng rất quý báu, nên dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Rong Ba sẽ giao, nhận hồ sơ tận nơi. Chủ doanh nghiệp không cần đi lại quá nhiều lần nhưng vẫn có thể hoàn thiện được các thủ tục phức tạp.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Luật Rong Ba luôn hỗ trợ khách hàng tận tình trong các vấn đề như: photo, công chứng, sao y, chứng thực, vv…

Các chính sách hậu mãi hấp dẫn như: tặng 300 số hóa đơn 900.000đ; tặng voucher trị giá 500.000đ; tặng biển Mica trị giá 250.000đ; tặng dấu chức danh 150.000đ, tặng dấu tròn trị giá 350.000đ. Điều này giúp hỗ trợ khách hàng tối ưu khi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Luật Rong Ba.

Chi phí cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Rong Ba cực kỳ hợp lý. Phù hợp với các startup trong những ngày đầu khởi nghiệp. Bên cạnh đó, chi phí của chúng tôi là chi phí trọn gói. Đảm bảo không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Quá trình thành lập doanh nghiệp trọn gói là một quá trình dài, tuy nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả chướng ngại vật trên con đường này.

Ngay từ khi bạn có ý định thành lập doanh nghiệp, chỉ cần nhấc máy gọi vào hotline của Luật Rong Ba, chúng tôi sẽ trợ quý khách hàng từ A đến Z. Cụ thể:

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp

Ngành nghề là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Chi phối hầu hết các hoạt động công ty của bạn. Do đó chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động một cách kỹ lưỡng và thận trọng dựa trên quy định của pháp luật.

Và cả những ngành nghề dự tính sẽ thay thế để kinh doanh sau này. Bởi vì, nếu sau một thời gian hoạt động nếu bạn muốn dừng ngành nghề kinh doanh hiện tại để chuyển sang ngành nghề kinh doanh khác thì có thể bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Lựa chọn loại hình công ty

Khi mở công ty riêng việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp vô cùng quan trọng, khi lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp sẽ thuận lợi thành lập và đi vào hoạt động.

Luật Rong Ba sẽ căn cứ vào số lượng thành viên góp vốn, điều kiện hoạt động kinh doanh hoặc mong muốn của doanh nghiệp và chọn loại hình thích

Đặt tên công ty

Sau khi đã lựa chọn được ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp phù hợp, chúng tôi sẽ cùng bạn tiến hành đặt tên công ty.

Khi đặt tên ngoài việc phải đảm bảo đúng theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 thì tên công ty cần phải hay, khiến bạn ưng ý và không gây nhầm lẫn, trùng lặp với các công ty khác.

Theo đó, Điều 37 quy định tên của công ty phải bảo đảm hai thành tố theo thứ tự như sau: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.

Lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty

Trụ sở công ty được coi là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp. Trụ sở chính của doanh nghiệp phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam, được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

thành lập doanh nghiệp trọn gói

thành lập doanh nghiệp trọn gói

Bạn không được sử dụng địa chỉ giả. Đặc biệt, pháp luật quy định cấm đặt địa chỉ công ty ở nhà chung cư, khu tập thể hay khu vực cấm làm địa chỉ kinh doanh.

Vốn điều lệ thành lập công ty

Không có quy định số vốn điều lệ tối thiểu hoặc tối đa ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định.

Ví dụ: kinh doanh bất động sản, dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, kinh doanh cảng hàng không…

Số vốn điều lệ này do doanh nghiệp tự đăng ký và không cần phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản hay bất cứ hình thức nào khác.

Trên đây là một số những công việc nhỏ trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi giải quyết giúp quý khách hàng. Chỉ cần sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi mọi vấn đề sẽ không còn là điều khiến bạn phải lo lắng

Hồ sơ, giấy tờ để thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói

Sau khi đã nắm bắt được một số lưu ý về vấn đề liên quan đến thủ tục mở công ty, bước tiếp theo Luật Rong Ba sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị các hồ sơ để đăng ký mở công ty. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

Mẫu giấy đề nghị thành lập công ty tương ứng với loại hình doanh nghiệp theo mẫu.

Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần.

Dự thảo điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bản sao chứng thực các giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của công ty và chủ sở hữu của công ty.

Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục mở công ty nếu bạn không tự mình thực hiện.

Trình tự, thủ tục mở công ty

Dựa trên 3 phương thức thành lập doanh nghiệp theo quy định mới nhất dưới đây chúng tôi sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất cho khách hàng để tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói:

Đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Cơ quan đăng ký kinh doanh;

Đăng ký thông qua dịch vụ bưu chính;

Đăng ký qua mạng thông tin điện tử.

Bước 1: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền.

Trong thời hạn không quá 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ từ Luật Rong Ba.

Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp đăng ký doanh nghiệp và xử lý dựa trên các trường hợp:

Nếu hồ sơ đầy đủ, không có sai sót sẽ thực hiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nếu hồ sơ chưa đáp ứng yêu cầu, không hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho chúng tôi để tiến hành sửa đổi, bổ sung.

Trường hợp từ chối thì phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Bước 2: Tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp giấy chứng nhận, chúng tôi thay mặt bạn tiến hành ngay việc công bố thông tin lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục được hướng dẫn cụ thể.

Bước 3: Làm con dấu và thông báo mẫu con dấu

Sau khi làm con dấu xong thì thực hiện thông báo với Phòng Đăng ký kinh doanh để được đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Kê khai và thực hiện đóng thuế môn bài

Căn cứ vào mức vốn điều lệ để hỗ trợ quý khách hàng đăng ký doanh nghiệp mà thực hiện kê khai, đóng thuế theo quy định.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây, là phần giới thiệu của Luật Rong Ba về một số thông tin trong gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Hy vọng, thông qua bài viết trên quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhằm băn khoăn của quý chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ hoặc pháp lý về doanh nghiệp, hãy gọi đến Hotline, Luật Rong Ba sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775