Thành lập công ty tại vũng tàu

Hiện nay, việc thành lập công ty tại vũng tàu là điều cần thiết trong tình hình kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển.

Nếu bạn đang gặp vướng mắc về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty thì hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tại vũng tàu trọn gói của chúng tôi để có được giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.

Thực tế không phải ai trong chúng ta cũng có thể tiến thành lập công ty tại vũng tàu do hoạt động này đòi hỏi quý khách hàng phải nắm được các quy định của pháp luật về doanh nghiệp.

Chính vì thế trong bài tư vấn dưới, Rong Ba Group sẽ cung cấp những quy định pháp luật mới nhất về vấn đề thành lập công ty tại vũng tàu cho quý khách hàng.

Nội dung chính bài viết

Những công việc cần chuẩn bị để tiến hành thành lập công ty tại vũng tàu.

Theo chúng tôi, đây là hoạt động quan trọng mà những ai đang có ý định mở công cần phải hết sức lưu ý.

Việc bạn chuẩn bị tốt các điều kiện quyết định đến hơn một nửa sự thành công trong thủ tục thành lập công ty tại vũng tàu.

Chính vì thế, thay vì loay hoay tìm hiểu các thông tin này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn loại hình công ty phù hợp với mô hình kinh doanh.

Có 5 loại hình doanh nghiệp được ghi nhận trong Luật doanh nghiệp 2020 hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để thành lập công ty tại vũng tàu:

Doanh nghiệp tư nhân.

Công ty cổ phần.

Công ty TNHH.

Công ty hợp danh.

Tiến hành đặt tên công ty.

Tên công ty thường là yếu tố định hình thương hiệu của bạn đang kinh doanh, nó cũng là một trong những yếu tố để công ty của bạn có thể gây ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Chính vì thế khi đặt tên ngoài việc phải đảm bảo đúng theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 thì tên công ty cần phải hay, khiến bạn ưng ý và không gây nhầm lẫn, trùng lặp với các công ty khác.

Theo đó, Điều 37 quy định. tên của công ty phải đảm bảo hai thành tố theo thứ tự như sau:

 Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.

Khi tiến hành đặt tên cho công ty, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý đến những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp theo quy định tại Điều 38. 

Cụ thể: Không được đặt tên gây nhầm lẫn hoặc trùng với tên của doanh nghiệp đã đăng ký.

Nghiêm cấm sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội…để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, chỉ trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

Bên cạnh đó tên công ty của bạn cũng sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Ngành nghề kinh doanh để thành lập công ty tại vũng tàu.

Khi thành lập công ty tại vũng tàu cần lưu ý không được kinh doanh:

Kinh doanh ngành, nghề chưa được tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Kinh doanh ngành, nghề có điều kiện nhưng chưa đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật hoặc không bảo đảm duy trì đủ điều kiện đầu tư kinh doanh trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh những nội dung mà chúng tôi nêu trên bạn cần chuẩn bị thêm các vấn đề về trụ sở của công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty, vốn điều lệ hay danh sách thành viên hoặc cổ đông của công ty…để đảm bảo đầy đủ các điều kiện. Rong Ba Group tin rằng, nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hết các nội dung này thì việc thành lập công ty tại vũng tàu sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hồ sơ để thực hiện thủ tục thành lập công ty tại vũng tàu.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cũng như lưu ý những vấn đề dễ sai sót khi thành lập công ty tại vũng tàu, bước tiếp theo quý khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ như sau để đăng ký thành lập công ty tại vũng tàu:

Mẫu giấy đề nghị thành lập công ty tương ứng với loại hình doanh nghiệp theo mẫu.

Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần.

Dự thảo điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bản sao chứng thực các giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của công ty và chủ sở hữu của công ty.

Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty tại vũng tàu nếu bạn không tự mình thực hiện.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên bạn có thể tiến hành đăng ký thành lập công ty thông qua 3 phương thức:

Đến trực tiếp Cơ quan đăng ký kinh doanh đăng ký thành lập công ty tại vũng tàu

Gửi hồ sơ đăng ký qua dịch vụ bưu chính

Qua mạng thông tin điện tử tiến hành thành lập công ty tại vũng tàu.

Những điểm cần lưu ý trong thủ tục thành lập công ty tại vũng tàu.

Trụ sở của công ty.

Sau khi thành lập công ty tại vũng tàu, doanh nghiệp phải có trụ sở đúng quy định trên lãnh thổ Việt Nam và đáp ứng đầy đủ các thông tin chi tiết về trụ sở theo quy định của bộ Luật doanh nghiệp.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

Theo ghi nhận của Luật Doanh nghiệp hiện hành (Luật doanh nghiệp 2020), Quý khách cần cân nhắc lựa chọn một trong 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện tại, bao gồm doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty cổ phần.

Tuy nhiên, Quý khách hàng kinh doanh các ngành nghề nên lựa chọn 3 loại hình doanh nghiệp là Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần.

Lưu ý về đặt tên công ty.

Tên của doanh nghiệp phải được đặt đúng quy định theo điều 31, 32, 33, 34 của Luật doanh nghiệp, không được gây nhầm lẫn hay trùng với các đơn vị khác đã đăng ký trên cùng một địa bàn đăng ký.

Lưu ý về ngành nghề kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp không thuộc lĩnh vực mà pháp luật cấm kinh doanh.

Đồng thời tùy từng ngành nghề mà sẽ có những yêu cầu riêng cho ngành nghề đó, doanh nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu mới có thể tiến hành đăng ký kinh doanh ngành nghề mình chọn.

Địa chỉ công ty.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký địa chỉ công ty tại nhà riêng để thuận tiện cho  hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là địa chỉ công ty không được trùng với địa chỉ chung cư hoặc nhà tập thể. Trừ trường hợp tòa chung cư đó đã được phép cho thuê làm văn phòng, khu tập thể nhưng được phân lô tách biệt.

Mặc khác, trường hợp đối với tòa nhà chung cư mà có cho thuê văn phòng và tòa nhà đó cũng là hỗn hợp như nhà ở, trung tâm thương mại,… thì cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để chứng minh khu vực văn phòng của mình nằm ở tầng cho thuê văn phòng (quyết định của chủ đầu tư về cơ cấu, quy hoạch của tòa nhà)

Xác định mức vốn điều lệ.

Hiện nay, pháp luật Việt Nam không quy định cụ thể mức vốn tối thiểu hay tối đa là bao nhiêu.

Tuy nhiên, đây là mức vốn thể hiện năng lực của công ty trước mối quan hệ tương quan với đối tác, khách hàng và đồng thời là căn cứ để quyết định đến mức thuế môn bài áp dụng sau này cho các doanh nghiệp.

Vì vậy căn cứ vào năng lực tài chính, căn cứ vào quan hệ kinh doanh với các đối tác, Quý khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp.

Thời hạn: Chủ sở hữu phải góp đủ số vốn nói trên trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy Chứng Nhận đăng ký kinh doanh .

Các quyền và nghĩa vụ của công ty.

Rong Ba Group biết rằng sau khi thành lập công ty tại vũng tàu quý khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề công ty của bạn sẽ được làm những gì và không được làm những gì.

Dựa trên quy định tại Điều 7, Điều 8 luật doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quyền và nghĩa vụ của công ty trong suốt quá trình hoạt động.

Quyền của công ty.

Công ty được quyền tự do kinh doanh ngành, nghề mà luật không cấm.

Được tự chủ kinh doanh và lựa chọn hình thức tổ chức kinh doanh; chủ động lựa chọn ngành, nghề, địa bàn, hình thức kinh doanh; chủ động điều chỉnh quy mô và ngành, nghề kinh doanh.

Sau khi thành lập công ty bạn được lựa chọn hình thức, phương thức huy động, phân bổ và sử dụng vốn.

Tự do tìm kiếm thị trường, khách hàng của mình và ký kết hợp đồng với họ.

Kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu.

Tuyển dụng, thuê và sử dụng lao động theo quy định của bộ luật lao động hiện hành.

Có quyền sở hữu với tài sản của doanh nghiệp.

Và rất nhiều quyền khác theo quy định của pháp luật.

Nghĩa vụ của công ty.

Phải đáp ứng đủ điều kiện đầu tư kinh doanh khi kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và bảo đảm duy trì đủ điều kiện đó trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của thông tin kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và các báo cáo; trường hợp phát hiện thông tin đã kê khai hoặc báo cáo thiếu chính xác, chưa đầy đủ thì phải kịp thời sửa đổi, bổ sung các thông tin đó.

Tổ chức và quản lý công tác kế toán, nộp thuế và thực hiện các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.

Bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động theo quy định của pháp luật và những quyền khác theo quy định của luật doanh nghiệp 2020.

thành lập công ty tại vũng tàu

thành lập công ty tại vũng tàu

Các thủ tục sau khi thành lập công ty.

Treo bảng hiệu công ty.

Nội dung chính của bảng hiệu công ty phải có các thông tin như: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp và địa chỉ công ty.

Mua chữ ký số khai thuế.

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, dựa trên công nghệ mã hóa công khai. Nó có vai trò như con dấu của doanh nghiệp hay là chữ ký của cá nhân và được thừa nhận về mặt pháp lý. Hiện nay, các doanh nghiệp coi chữ ký số như một công nghệ xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho giao dịch qua internet.

Thực hiện thủ tục về tài khoản ngân hàng, thuế.

Có 2 loại thuế cơ bản công ty phải nộp là thuế môn bài và thuế thu nhập doanh nghiệp.

Đối với thuế môn bài: Căn cứ theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 139/2016/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 25/02/2020 thì doanh nghiệp nào thành lập năm 2021 thì sẽ được miễn lệ phí môn bài. Mặc dù vậy, doanh nghiệp vẫn phải kê khai và nộp tờ thuế môn bài.

Khai lệ phí môn bài: Doanh nghiệp mới thành lập khai lệ phí môn bài một lần

Hồ sơ kê khai: Tờ khai lệ phí môn bài theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định 139/2016/NĐ-CP

Thời hạn nộp tiền lệ phí môn bài: Chậm nhất là ngày 30/01 hàng năm

Kết quả khi sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group.

Sau khi sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group, Quý khách hàng sẽ nhận được kết quả công việc như sau:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Thông báo cơ quan quản lý thuế

Dấu tròn

Phiếu công bố mẫu dấu

Hồ sơ: Giấy đề nghị/điều lệ công ty

Biên nhận công bố thành lập.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Rong Ba Group Law?

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội, dich vu thành lập công ty tại vũng tàu đang ngày càng được phát triển và mở rộng hơn để đáp ứng được sự phát triển xã hội.

Bạn là nhà quản trị doanh nghiệp trong tương lai, có nhiều thủ tục liên quan đến vấn đề pháp lý mà bạn chưa nắm rõ? Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty để giải quyết những vấn đề thủ tục một cách nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian và sức lực. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Rong Ba Group của chúng tôi bởi lẽ các yếu tố sau đây:

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân sự Luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp. Tất cả góp phần tạo nên sự tin tưởng an tâm cho chủ công ty.

Thủ tục nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ thành lập công ty giúp cho các thủ tục thành lập trở nên nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Mang lại hiệu quả cao cho công ty.

Tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả cho chủ doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại vũng tàu giá rẻ trọn gói, hỗ trợ dịch vụ sau thành lập công ty.

Dự phòng, hạn chế rủi ro khi công ty đi vào hoạt động.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nội dung dịch vụ thành lập công ty tại vũng tàuRong Ba Group muốn gửi tới quý khách hàng.

Luật doanh nghiệp 2020 đã có nhiều thay đổi so với luật doanh nghiệp 2014, kéo theo đó việc thành lập công ty tại vũng tàu cũng đã có sự đơn giản hơn về thủ tục.

Tuy nhiên, khi thực hiện thủ tục này quý khách hàng cũng cần hết sức lưu ý để hồ sơ đăng ký công ty không bị đánh trượt. Để có được nhiều thông tin và sự tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này hãy liên hệ với Rong Ba Group.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775