Thành lập công ty tại cần thơ

Có nên thành lập công ty tại cần thơ? thành lập công ty tại cần thơ năm 2021 có gì mới?…

Là những câu hỏi mà khi có ý định thành lập công ty chủ doanh nghiệp thường băn khoăn. Quy định của Luật doanh nghiệp 2020 về thủ tục thành lập công ty đã trở nên đơn giản và dễ dàng.

Chính vì thế, năm 2021 này là thời điểm vàng để quý khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cần thơ.

Bài viết dưới đây Rong Ba Group sẽ giải đáp vấn đề có nên thành lập công ty cho quý khách hàng quan tâm.

Thành lập công ty là gì?

Hiểu một cách đơn giản thành lập công ty tại cần thơ là việc thực hiện thủ tục hành chính pháp lý của tổ chức, cá nhân tại cơ quan có thẩm quyền đăng ký doanh nghiệp.

Theo đó, tổ chức cá nhân khi chuẩn bị đầy đủ các điều kiện và hồ sơ sẽ tiến hành thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2020.

Việc thành lập công ty tại cần thơ sẽ được thực hiện tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ được tổ chức như sau:

Đối với cấp tỉnh: Là phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đối với cấp huyện: Là phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện.

Vậy có nên thành lập công ty không? Sau đây Rong Ba Group sẽ đưa ra những thông tin để trả lời câu hỏi mà quý khách hàng còn thắc mắc này.

Những thuận lợi khi thành lập công ty tại cần thơ.

Việc kinh doanh ngày nay trong nền kinh tế thị trường ngày càng đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần có vốn, có đam mê, có kinh nghiệm và khả năng thì bạn đã có thể kinh doanh. Vậy có nên thành lập công ty tại cần thơ để kinh doanh.

Rong Ba Group sẽ chỉ một số thuận lợi khi thành lập công ty, quý khách hàng có thể tham khảo sau đó đưa ra quyết định cho mình:

Khi thành lập công ty, quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp thuộc về bạn mà không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Thành lập công ty sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn góp phần phát triển mạnh mẽ mô hình kinh doanh của bạn.

Khi thành lập công ty bạn phải tiến hành đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều đó có nghĩa là mô hình kinh doanh của bạn sẽ hoạt động dưới quy định cũng như sự bảo vệ của pháp luật.

Đồng thời, khi thành lập công ty doanh nghiệp khác không có quyền lấy thương hiệu của bạn để tiến hành kinh doanh tạo điều kiện cho việc cạnh tranh lành mạnh.

Về khía cạnh xã hội, việc bạn thành lập công ty sẽ tạo việc làm cho nhiều người khác.

Trên đây là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thành lập công ty để phát triển kinh doanh.

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định thành lập công ty và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp để nhận tư vấn tận tình nhất.

Một số điểm mới về thành lập công ty tại cần thơ.

Với những quy định đổi mới, Luật doanh nghiệp 2020 đã mở ra xu thế thành lập công ty vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên thành lập công ty tại cần thơ theo những quy định này không nhé!

Không còn quy định về việc thông báo mẫu dấu doanh nghiệp.

Điều 43 Luật Doanh nghiệp 2020 không còn quy định về thủ tục thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. So với quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 về con dấu thì Luật Doanh nghiệp 2020 đã bỏ quy định trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Điều này sẽ góp phần giảm bớt thủ tục sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Và được coi như hành động nhà nước đã chính thức “trả con dấu cho doanh nghiệp”, giao cho doanh nghiệp toàn quyền việc quản lý và sử dụng con dấu với tư cách là tài sản riêng của mình.

Doanh nghiệp tư nhân chuyển đổi thành công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh khi thỏa mãn các điều kiện.

Theo Luật Doanh nghiệp 2020 tại Điều 205, doanh nghiệp tư nhân có thể chuyển đổi thành công ty TNHH, công ty CP hoặc công ty hợp danh được theo quyết định của chủ doanh nghiệp tư nhân nếu đáp ứng đủ các điều kiện như luật đã định rõ. Trong khi đó, Luật Doanh nghiệp 2014 bó hẹp chỉ cho phép chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH.

Bổ sung thêm phương thức đăng ký doanh nghiệp.

Theo đó, người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện đăng ký doanh nghiệp với Cơ quan đăng ký kinh doanh theo phương thức sau đây:

Đăng ký thành lập công ty tại Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Đăng ký thành lập công ty qua dịch vụ bưu chính.

Đăng ký thành lập công ty qua mạng thông tin điện tử.

Như vậy, Luật doanh nghiệp 2020 đã bổ sung thêm phương thức thành lập doanh nghiệp qua dịch vụ bưu chính.

Trên đây chỉ là một số những điểm mới mà Rong Ba Group đề cập. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia và luật sư của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hồ sơ thành lập công ty tại cần thơ.

Sau khi đã xác định tất cả các yếu tố mà chúng tôi đã nêu trên, quý khách hàng sẽ tiến hành thủ tục thành lập công ty tại cần thơ bằng cách chuẩn bị giấy tờ, tài liệu.

Hồ sơ thành lập công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 bao gồm các giấy tờ:

Mẫu giấy đề nghị thành lập công ty tương ứng với loại hình doanh nghiệp theo mẫu.

Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần.

Dự thảo điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bản sao chứng thực các giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của công ty và chủ sở hữu của công ty.

Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cần thơ nếu bạn không tự mình thực hiện.

Cách thức tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty tại cần thơ:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên bạn có thể tiến hành đăng ký thành lập công ty thông qua 3 phương thức:

Đến trực tiếp Cơ quan đăng ký kinh doanh đăng ký thành lập công ty tại cần thơ

Gửi hồ sơ đăng ký qua dịch vụ bưu chính

Qua mạng thông tin điện tử tiến hành thành lập công ty.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty tại cần thơ trọn gói.

Quá trình thành lập công ty tại cần thơ trọn gói hiện nay được thực hiện với các bước cơ bản sau:

Quý khách hàng đăng ký lựa chọn loại hình doanh nghiệp thành lập.

Khi có nhu cầu cần thành lập công ty tại cần thơ trọn gói quý khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một mô hình doanh nghiệp phù hợp với khả năng của mình.

Doanh nghiệp đa phần thường dựa vào số lượng thành viên tham gia góp vốn thành lập công ty tại cần thơ. Nếu với số lượng thành viên là một người thì quý khách hàng có thể chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH 1 thành viên, từ đó cân nhắc kỹ lựa chọn loại hình doanh nghiệp để đăng ký thành lập công ty tại cần thơ trọn gói với chúng tôi.

Chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại cần thơ.

Đây là một trong các bước quan trọng nhất khi đăng ký thành lập công ty tại cần thơ trọn gói, cụ thể:

Khi đã lựa chọn được loại hình doanh nghiệp để thành lập, bạn cần xác định việc đặt tên của công ty, nơi đặt trụ sở chính của công ty, vốn điều lệ của công ty, các ngành nghề kinh doanh. Sau đó cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty tại cần thơ.

Bản sao chứng thực cá nhân như: CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông.

Bản dự thảo các điều lệ của công ty phù hợp với mô hình doanh nghiệp của bạn.

Sau đó nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh nơi công ty đặt trụ sở chính thức.

Thời gian hoàn thành quy trình thành lập công ty tại cần thơ: từ 03 đến 05 ngày.

thành lập công ty tại cần thơ

thành lập công ty tại cần thơ

Dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ trọn gói chất lượng của Rong Ba Group

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát lý, đồng hành cùng hơn hàng trăm doanh nghiệp trong giai đoạn sơ khai, Rong Ba Group tự hóa là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ trọn gói chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ trọn gói của Rong Ba Group sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích như:

Nhân viên pháp lý và đội ngũ luật sư của Rong Ba Group sẽ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty tại cần thơ,

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian của khách hàng rất quý báu, nên dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ trọn gói của Rong Ba Group sẽ giao, nhận hồ sơ tận nơi. Chủ doanh nghiệp không cần đi lại quá nhiều lần nhưng vẫn có thể hoàn thiện được các thủ tục phức tạp.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Rong Ba Group luôn hỗ trợ khách hàng tận tình trong các vấn đề như: photo, công chứng, sao y, chứng thực, vv…

Các chính sách hậu mãi hấp dẫn như: tặng 300 số hóa đơn 900.000đ; tặng voucher trị giá 500.000đ; tặng biển Mica trị giá 250.000đ; tặng dấu chức danh 150.000đ, tặng dấu tròn trị giá 350.000đ. Điều này giúp hỗ trợ khách hàng tối ưu khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ trọn gói tại Rong Ba Group.

Chi phí cho dich vu thanh lap cong ty tai can tho trọn gói của Rong Ba Group cực kỳ hợp lý. Phù hợp với các startup trong những ngày đầu khởi nghiệp. Bên cạnh đó, chi phí của chúng tôi là chi phí trọn gói. Đảm bảo không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Mặc dù các doanh nghiệp hiện nay được thành lập bởi các quy trình, thủ tục đã được quy định sẵn nhưng bên cạnh đó khi chuẩn bị các điều kiện cần thiết trước khi thành lập, doanh nghiệp cần phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng các giấy tờ làm hồ sơ đăng ký thành lập.

Bên cạnh đó việc chọn ngành nghề kinh doanh cũng là một trong những vấn đề hết sức quan trọng.

Để được tư vấn một cách tốt nhất và tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại cần thơ trọn gói,quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline Rong Ba Group sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất. 

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775