Seo web

Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về seo web nhưng bạn lại chưa biết tìm ở đâu để nhận được những tư vấn hữu ích nhất, xác thực nhất. Khi google cho bạn quá nhiều câu trả lời khác nhau cùng với những nguồn đúng sai không rõ ràng khiến bạn mông lung thì tại sao bạn không lựa chọn cách thức thông minh nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để hiểu được rõ nhất về seo trang web nhé!

Website là gì? Mục đích tồn tại của website

Tai sao chúng tôi không đi luôn cung cấp thông tin liên quan đến seo web mà chúng tôi phải dành chút thời gian để nói về những vấn đề website. Bởi nó là đối tượng mà chúng ta tiến hành SEO để hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả cao. Không có website thì bạn sẽ định SEO cái gì?

Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS.

WEBSITE có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động). WEBSITE có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…).

seo trang web

Seo trang web

Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường Worldwide, cần bắt buộc có 3 phần chính: Tên miền (là tên riêng và duy nhất của website); Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn); Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms).

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web”  với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các nhà thiết kế web (website developer).

Ngày nay, thuật ngữ website được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động.

Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Và từ đó các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng điều đó. Vậy seo web là gì hãy cùng đọc tiếp phần tiếp theo nhé.

Seo web là gì?

SEO là cụm từ viết tắt viết tắt của “Search engine Optimization” (tiếng Việt là  “Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm”). Ngay từ việc phân tích nghĩa của từng từ S-E-O đã cho ta hình dung cơ bản được SEO là gì rồi đúng không các bạn? SEO = Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm ở đây không có nghĩa là ta đi tối ưu hóa các công cụ của Google, Yahoo hay Bing, vì các công cụ của họ đã rất, rất là tối ưu rồi, và ta không thể can thiệp vào đó.

Thay vào đó, ta phải làm sao “tối ưu hóa” các từ mà “người khác” muốn “tìm kiếm” theo những chuẩn quy tắc mà các hãng tìm kiếm đưa ra để các từ khóa của ta khi gõ tìm kiếm trên thanh công cụ nó sẽ hiện lên vị trí đầu tiên trên màn hình hiển thị.

Các phương pháp đó bao gồm:

  • Tối ưu hóa website: tác động mã nguồn HTML, cấu trúc, layout.
  • Tối ưu nội dung website bao gồm text, ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng nhìn thấy hay tương tác được.
  • Xây dựng các liên kết hữu ích bên trong website và từ các trang uy tín bên ngoài đến trang web, để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn và đặt được yêu cầu cần tìm của họ.

Để có thể tiếp cận được lượng khách hàng trên internet đang ngày càng gia tăng việc seo website rất cần thiết.

Seo trang web 1

Seo trang web 1

Từ những phân tích trên, bạn có thể trả lời cho mình câu hỏi seo web là gì rồi phải không nào.

Seo web có ưu thế gì so với quảng cáo google ADS?

Chi phí

Nếu bạn sử dụng dịch vụ Google Adwords thì mỗi khi trang web của bạn được người dùng viếng thăm thông qua Google thì bạn sẽ phải trả một khoản tiền cho Google.Vì thế nên khi lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn qua Google tăng lên thì cũng có nghĩa là chi phí bạn phải trả cho Google cũng tăng theo .

Hiện nay, mức phí rẻ nhất mà bạn phải cho mỗi lần người dùng truy cập vào trang web của bạn qua Google là 1000VND/1 từ khóa. Nếu như mỗi tháng có 1000 người dùng truy cập vào trang web của bạn qua Google thông qua tìm kiếm 1 từ khóa thì bạn sẽ phải trả cho Google 1000,0000 VND (một triệu) cho từ khóa đó, một mức phí không hề rẻ chút nào. Ngoài ra với những từ khóa được ưa chuộng thì khoản phí phải còn lớn hơn rất nhiều.

Khác với Google Adwords, mặc dù seo trang web giúp website của bạn được lên top của trang tìm kiếm, tuy nhiên mức phí phải trả cho dịch vụ SEO thì luôn luôn cố định cho dù lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn tăng lên khổng lồ. Như vậy, về mặt chi phí thì SEO có lợi hơn quảng cáo.

Uy tín mang lại từ SEO website

Theo một số nghiên cứu gần đây thì có đến hơn 70%người sử dụng web không chú ý đến các quảng cáo được hiển thị trên trang tìm kiếm của Google vì họ biết đó là các quảng cáo dùng tiền để được lên thứ hạng cao chứ không phải vì trang web có uy tín hoặc là nội dung của trang web hấp dẫn và có lượng người dùng lớn.

Seo trang web 2

Seo trang web 2

Với SEO thì trang web của bạn sẽ được hiển thị trên top của trang tìm kiếm chứ không phải trong khu vực quảng cáo của Google, và người dùng sẽ tin là trang web của bạn có uy tín với nội dung chứa đựng nhiều thông tin hữu ích.

Khi đó trang web của bạn sẽ không lúc nào thiếu vắng bước chân của người dùng seo website là gì Do vậy, seo web mang lại uy tín cho trang web của bạn có hiệu quả hơn Google Adwords.

Chi phí seo web hết bao nhiêu?

Giá của việc seo web dựa trên các khoản chi phí, tính theo thời gian phát sinh chi phí, cụ thể:

Chi phí thực hiện

Nghĩa là khoản tiền bỏ ra để thực hiện các công đoạn SEO nhằm đưa website của bạn lên trang nhất của công cụ tìm kiếm với các từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ seo.

Chi phí duy trì kết quả

Muốn có hiệu quả kinh doanh lâu dài thì trang website của bạn cũng phải thật sự chất lượng và chất lượng đó phải kéo dài theo thời gian chứ không phải chỉ duy trì lên SEO ngày một ngày hai để tìm kiếm lợi nhuận nhất thời.

Theo đó, chi phí duy trì kết quả chính là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất công cụ tìm kiếm sau khi bên cung cấp SEO đưa thành công từ khóa nằm trong top 10 google.

Chi phí phát sinh

Là những chi phí phát sinh ngoài những khoản chính đã phân tích bên trên, cụ thể:

Trường hợp website của bạn chưa được tối ưu dịch vụ seo trang web thì chi phí này sẽ giúp tối ưu website của bạn với những yêu cầu đơn giản. Còn nếu việc tối ưu website của bạn yêu cầu phức tạp thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí chỉnh sửa website.

Với những chi phí như trên, các dịch vụ SEO sẽ tính toán kỹ lượng và cũng là cơ sở để bên sử dụng dịch vụ seo website có thể hiểu rõ những khoản tiền mình đã bỏ ra được dùng vào việc gì.

Ngoài ra, giá của việc thực hiện dịch vụ seo web còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng trang website có chất lượng hay không? Nhu cầu SEO của khách hàng ở mức nào? Và tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

 Seo web của Rong Ba Group có chất lượng như “tin đồn”?

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa. Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

seo web

Seo web

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn. Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu. Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó. Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

seo web là gì

Seo web là gì

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Như vậy, chúng ta đã cùng bạn đi tìm hiểu ngọn ngành của seo web là gì thông qua những phân tích, đánh giá trong bài viết. Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất nhé.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775