Seo giá rẻ

seo giá rẻ

Dịch vụ SEO đã không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt đây chính là một trong những phương thức mà các doanh nghiệp, cá nhân thường sử dụng để nhằm quảng bá website của mình lên top với nhiều mục đích khác nhau nhưng sau cùng đều hướng tới giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng.

Vậy bạn nghĩ sao về dịch vụ seo giá rẻ? Có nên sử dụng dịch vụ seo gia re hay không? Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ seo giá rẻ thì bài viết này là dành cho bạn. Tại sao bạn không tìm hiểu thử nhỉ!

Bạn biết gì về SEO

Dịch vụ seo được cấu thành bởi hai bộ phận là “dịch vụ” và “seo”. Vì vậy, để hiểu được dịch vụ seo là gì thì chúng ta cần lần lượt giải nghĩa cho hai từ trên.

Trước hết, seo là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing,…

Hay nói đơn giản hơn, seo chính là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trên.

Tiếp đến, dịch vụ được hiểu là một hoạt động bao gồm các nhân tố không hiện hữu, giải quyết các mối quan hệ giữa khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng sở hữu với người cung cấp mà không có sự chuyển giao quyền sở hữu.

Dịch vụ bao gồm hai bên chính là bên cung cấp dịch vụ và bên nhận dịch vụ. Theo quy định pháp luật Dân sự thì gọi là hợp đồng dịch vụ.

Từ cách định nghĩa hai thuật ngữ trên, chúng ta có thể rút ra định nghĩa chung về dịch vụ seo như sau: Dịch vụ seo là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Hay nói cách khác, dịch vụ seo là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật seo để website đó trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn.

Dịch vụ seo giá rẻ có ưu nhược điểm gì

Tiết kiệm chi phí

Ai cũng đều mong ước có thể tiết kiệm hay tối thiểu chi phí mình cần bỏ ra cho các hoạt động nói chung và hoạt động kinh doanh nói riêng.

Tiết kiệm chi phí chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của seo giá rẻ. Bởi thay vì phải tốn một khoản tiền khổng lồ cho những dịch vụ SEO cao cấp thì bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền ở mức phải chăng nhưng vẫn sở hữu được dịch vụ chất lượng.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm nổi trội như vậy thì dịch vụ seo cũng có hạn chế nhất định, cụ thể:

Dịch vụ seo giá rẻ không thể cung cấp các yêu cầu SEO cơ bản

Về cơ bản, hai trình điều khiển chính của SEO là nội dung và backlink chất lượng cao. Việc tiến hành hai hoạt động này cũng tốn nhiều công sức và vốn nhất, có nghĩa là chúng chiếm một tỷ lệ đáng kể trong số tiền chi tiêu SEO của bạn.

Đồng thời nội dung dạng dài cần phải có cấu trúc tốt và cực kỳ nhiều thông tin, trong khi nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và đầu tư thời gian đáng kể để chế tạo.

Do đó, khi không có các tài nguyên cần thiết để tạo ra nội dung như vậy thì nhiều nhà cung cấp SEO chất lượng thấp thường sử dụng phần mềm để quét các bài viết trực tuyến hiện có và quay chúng vào các bài đăng mới của LINE, thường phải trả giá bằng cấu trúc và ngữ pháp chính xác.

Các công ty cung cấp dịch vụ seo gia re không đảm bảo chất lượng hiếm khi dành thời gian để tiến hành tiếp cận liên kết cơ bản và điều này dẫn tới việc trồng các liên kết chất lượng không đảm bảo.

Xây dựng liên kết không an toàn

Nếu bạn thấy mình hợp tác với một công ty hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ seo giá rẻ rất có thể họ cố gắng bán mình với tiền đề cung cấp số lượng liên kết cao.

Điều này có nghĩa là không có chất lượng cần thiết, vì có thể các liên kết đó được xây dựng trên phần mềm tự động và sau đó được xuất bản trên các trang website chất lượng kém với sự tin tưởng hoặc quyền hạn tối thiểu.

Do đó, các công cụ tìm kiếm có thể sẽ bỏ qua các liên kết như vậy. Bên cạnh đó, nếu trang website của bạn hoạt động với số lượng đáng kể, điều này có thể khiến trang website của bạn đứng trước nguy cơ bị xóa hoàn toàn khỏi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Một chiến lược không phù hợp với tất cả các lĩnh vực

Khi giao dịch với các gói SEO có gia seo rẻ thì bạn sẽ thấy rằng các nhà cung cấp các tùy chọn thiết lập và giá cả trên bảng.

Tuy nhiên, với các dịch vụ seo giá rẻ sẽ chỉ đơn giản tập trung vào việc đảm bảo một lượng lớn khách hàng để tăng lợi nhuận.

Do vậy, họ sẽ không quan tâm đến doanh nghiệp của bạn hoặc các mục tiêu cốt lõi của nó. Trong khi, với dịch vụ uy tín họ sẽ cố gắng xác định nhu cầu cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và tìm kiếm hướng dẫn về các mục tiêu cốt lõi của bạn để họ có thể đo lường hiệu suất của chính họ và đạt được kết quả thực sự thay cho bạn. Loại nhiệm vụ tìm kiếm thực tế chuyên sâu này là trọng tâm của các chiến dịch SEO thành công.

seo giá rẻ
seo giá rẻ

Nhiều đơn vị cung cấp seo giá rẻ không có trách nhiệm

Không thể đánh đồng tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ seo gia re đều không chất lượng được, tuy nhiên trên thị trường đang hoành hành những đơn vị rêu rao seo giá rẻ nhưng lại không hề chất lượng.

Trên thực tế, đến lúc bạn trở nên thất vọng với dịch vụ của họ và tìm cách chấm dứt mối quan hệ, họ sẽ đảm bảo các khách hàng mới và sẽ rất vui khi ngừng liên lạc.

Điều này có thể cực kỳ bực bội đối với các chủ doanh nghiệp, những người phải đối mặt với viễn cảnh đã lãng phí vốn tài chính và phải chịu trách nhiệm cho sai lầm này một mình.

Dịch vụ seo giá rẻ không thể làm việc dài hạn

Trên thực tế, có thể mất rất nhiều thời gian để đạt được kết quả tích cực thông qua SEO, đặc biệt là trong các ngành cạnh tranh hoặc trong trường hợp các công ty đã bị Google phạt trong quá khứ.

Các giai đoạn hình thành của một chiến dịch SEO thường đòi hỏi một khoản đầu tư tài chính đáng kể mà không mang lại bất kỳ loại tiền nào, điều này có thể gây khó chịu cho những người mới thực hành.

Mặc dù bạn có thể thấy thứ hạng tìm kiếm hữu cơ của mình tăng trong thời gian ngắn, nhưng thường mất nhiều thời gian hơn để kiếm được một vị trí đáng thèm muốn trên trang đầu tiên của Google liên quan đến các từ khóa được xác định trước của bạn.

Các thương hiệu được đặt nổi bật trên trang đầu tiên của Google sẽ thấy những lợi ích lớn nhất về số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập, do đó, việc xem kết quả có thể hành động có thể mất nhiều thời gian hơn.

Đây là một lập luận thuyết phục khác để sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp SEO có uy tín, vì khoản đầu tư như vậy sẽ duy trì một chiến dịch dài hạn có nhiều khả năng mang lại kết quả.

Ngược lại, các gói seo giá rẻ sẽ không thể cung cấp bất cứ thứ gì ngoại trừ một chiến dịch cơ bản, ngắn hạn và một chiến dịch sẽ cung cấp ít hoặc không có giá trị đồng tiền.

Tóm lại, bất cứ dịch vụ nào cũng đều có ưu nhược điểm riêng của mình và bạn phải có cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

Điểm danh những sai lầm thường thấy khi chọn công ty seo giá rẻ

Cách nhận biết của người tiêu dùng:

Chọn sai công ty seo giá rẻ sẽ khiến cho định hướng nội dung, lẫn từ khóa không thể đến với khách hàng mục tiêu. Hoặc những nhóm từ không đánh trúng đối tượng để mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Mặt khác, khách hàng khó lòng nhận được các nhóm từ cạnh tranh, và sẽ khiến chúng ta gặp nhiều bất lợi trên thị trường quá nhiều đối thủ cùng phân khúc.

Chi phí đầu tư:

Chọn sai cách tiếp cận, chọn những nhóm từ khóa không phù hợp khiến cho doanh nghiệp phải mất nhiều khoản phí không đáng có. Thậm chí, chúng ta sẽ mất nhiều chi phí nhưng kết quả nhận lại không được như mong đợi của mình.

Hơn thế nữa, nếu bạn phải chọn đi chọn lại quá nhiều đối tác để tiếp tục kế hoạch tiếp cận thị trường của mình, thì sẽ hao hụt phần lớn nguồn ngân sách đang có.

Doanh thu:

Những công ty seo giá rẻ nhưng không có nhiều kinh nghiệm thiếu phương thức tiếp cận thị trường, hoặc không đánh giá đúng hiệu quả kênh truyền thông. Qua đó, khách hàng bỏ mức phí lớn nhưng doanh thu lại không thể đạt được mức mong đợi, thậm chí khách cũng khó có thể đạt số lượng cần thiết.

Mất nhiều thời gian và nhân lực:

Thời gian kéo dài và thêm nhiều nhân lực càng tăng ngân sách đầu tư của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, việc kéo dài thời gian sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề xây dựng thương hiệu, và khiến cho chúng ta gặp nhiều bất lợi hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Đơn vị seo giá rẻ nào bạn cần tránh xa tức thì

Đối với những công ty cung cấp dịch vụ seo gia re mà có các dấu hiệu dưới đây bạn cần đặc biệt lưu tâm và nên tránh xa nếu không muốn rước họa vào thân cho website của mình nhé.

Những công ty quảng cáo từ khóa google adwords không nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Không xác định rõ ràng mục tiêu cần đạt được khi chạy chiến dịch SEO từ khóa

Có quá ít thông tin để người dùng tìm hiểu và lựa chọn.

Thực tế, không phải công ty seo giá rẻ nào cũng kém chất lượng nhưng khách hàng phải có sự lựa chọn sáng suốt để không hao tổn ngân sách.

Công ty Rong Ba Group được đánh giá là một trong những công ty SEO có nhiều uy tín trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể xem đây là địa chỉ gợi ý của mình và cân nhắc khi tìm kiếm nơi tin cậy làm đối tác dài lâu. Tại sao lại như vậy. Bởi vì…

Dịch vụ SEO giá rẻ Rong Ba Group không làm bạn thất vọng

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa. Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin