Ly hôn đơn phương nhanh nhất

Cuộc sống hôn nhân của bạn không được hạnh phúc , bạn muốn được kết thúc sớm nhưng bạn đang băn khoăn về việc ly hôn đơn phương nhanh nhất phải thực hiện như nào?

Đừng lo, dưới đây Rong Ba Group xin được cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản liên quan đến ly hôn đơn phương nhằm giúp đỡ bạn thực hiện được mong muốn ly hôn đơn phương nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Rong Ba Group:

Rong Ba Group là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực, trong đó có giải quyết về vấn đề ly hôn đơn phương nhanh. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp đỡ khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng khi muốn ly hôn nhanh, nên dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

Vì vậy chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều vụ việc, tình huống xảy ra trên thực tế. từ đó có kinh nghiệm cũng như phương hướng giải quyết nhanh chóng, đảm bảo được quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, chi phí dịch vụ do Rong Ba Group cung cấp luôn đảm bảo giá thành thấp, phù hợp với mọi khách hàng. Với mục tiêu phục vụ khách hàng là chính, không vì mục tiêu thương mại.

Có hay không nên sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh?

Ly hôn đơn phương là trường hợp phức tạp hơn rất nhiều so với thuận tình ly hôn. Đây là trường hợp phát sinh dựa trên yêu cầu của một bên mà không được sự đồng ý của đối phương.

Việc thủ tục cũng như hồ sơ ly hôn luôn được thực hiện rất khó khăn và phức tạp. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người khi có mong muốn ly hôn đơn phương nhưng không dám thực hiện.

Theo quy định của pháp luật, thời gian để giải quyết ly hôn đơn phương là từ 04 – 06 tháng, đây chỉ là thời hạn đối với những vụ án đơn giản, còn với những vụ án có tranh chấp phức tạp, đương sự thường xuyên vắng mặt thì thời hạn giải quyết có thể được kéo dài hơn. Gây ra không ít mệt mỏi, chán nản của những người trong cuộc.

Với những lý do trên,việc sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh là rất cần thiết, giúp cho nguyên đơn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại mà còn đảm bảo được quyền lợi tối đa của mình.

Do đó khi có mong muốn ly hôn đơn phương, hãy đến với dịch vụ của Rong Ba Group của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách ly hôn đơn phương nhanh nhất.

Những vấn đề cần quan tâm đến ly hôn đơn phương nhanh:

Căn cứ để ly hôn đơn phương:

Để thực hiện ly hôn đơn phương nhanh nhất, trước tiên người có yêu cầu phải đảm bảo được một trong những căn cứ sau:

 • Có hành vi bạo lực gia đình làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống hôn nhân không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.
 • Có hành vi vi phạm nghiêm trọng đến quyền và nghĩa của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống hôn nhân không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.

Như vậy, khi có quyết định ly hôn, thì người yêu cầu cần phải cung cấp được những bằng chứng chứng minh được đối phương đã có một trong những căn cứ nêu trên.

Thẩm quyền giải quyết.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì Tòa án là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn. Do đó để thực hiện được ly hôn đơn phương nhanh nhất thì cần phải nắm rõ được Tòa án nào có thẩm quyền giải quyết.

Theo đó  Tòa án cấp huyện là nơi có thẩm quyền giải quyết các vụ việc ly hôn trong nước và một số trường hợp ly hôn đặc biệt có yếu tố nước ngoài.

Còn với những vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài khác sẽ do Tòa án cấp tỉnh thụ lý và giải quyết. Để hiểu rõ được vấn đề này, hãy liên hệ với Rong Ba Group chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ ly hôn đơn phương:

Để tiến hành ly hôn đơn phương nhanh nhất, cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn xin ly hôn.
 • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của vợ và chồng.
 • Bản sao sổ hộ khẩu của cả hai vợ chồng.
 • Bản sao giấy khai sinh của con chung( nếu có ).
 • Giấy tờ, tài liệu liên quan đến tài sản chung, nợ chung( nếu có).

Như đã phân tích ở trên, ly hôn đơn phương là việc xuất phát từ một bên nên việc nắm giữ được những giấy tờ trên của đối phương là tương đối khó.

Nhiều người muốn trốn tránh việc ly hôn còn gây ra nhiều trở ngại và khó khăn. Do đó vẫn đảm bảo được nhu cầu ly hôn đơn phương nhanh nhất, hãy nhanh tay liên hệ với Rong Ba Gorup của chúng tôi để được giúp đỡ.

Các vấn đề về dịch vu ly hôn đơn phương nhanh nhất mà Rong Ba Group sẽ cung cấp bao gồm:

Hiện nay, Rong Ba Group đã và đang cung cấp dịch vụ trên khắp mọi miền của tổ quốc, ở đâu có việc, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết vấn đề pháp lý cho khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khi đến với Rong Ba Group, bạn sẽ được hỗ trợ cách ly hôn đơn phương nhanh nhất mà chúng tôi sẽ cung cấp như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Từ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc xem xét, sắp xếp và thảo luận việc giải quyết vụ việc.
 • Tư vấn các vấn đề về tình cảm cũng như phương hướng để ly hôn đơn phương nhanh nhất.
 • Tư vấn về các thông tin cơ bản liên quan đến ly hôn đơn phương như trình tự thủ tục, hồ sơ, tòa án có thẩm quyền, thời hạn giải quyết….
 • Tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi tranh trấp phát sinh khi ly hôn đơn phương bao gồm tranh chấp giành quyền nuôi con và tranh chấp về phân chia tài sản chung, nợ chung.
 • Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu giải quyết ly hôn đơn phương nhanh nhất, chúng tôi luôn sẵn sang tiếp nhận, hỗ trợ và đưa ra các phương hướng có lợi nhất giúp giải quyết việc ly hon đon phuong nhanh nhat.
 • Tư vấn các thông tin liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với những dịch vụ nêu trên mà chúng tôi cung cấp, hi vong Rong Ba Group sẽ có cơ hội được hợp tác cũng như giúp đỡ khách hàng giải quyết về vấn đề ly hôn đơn phương nhanh nhất.

Hotline: 034 736 2775
Tư Vấn Online
Gọi: 034 736 2775