Ly hôn đơn phương nhanh nhất

Cuộc sống hôn nhân của bạn không được hạnh phúc , bạn muốn được kết thúc sớm nhưng bạn đang băn khoăn về việc ly hôn đơn phương nhanh nhất phải thực hiện như nào?

Đừng lo, dưới đây Rong Ba Group xin được cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản liên quan đến ly hôn đơn phương nhằm giúp đỡ bạn thực hiện được mong muốn ly hôn đơn phương nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Rong Ba Group:

Rong Ba Group là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực, trong đó có giải quyết về vấn đề ly hôn đơn phương nhanh.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp đỡ khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng khi muốn ly hôn nhanh, nên dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

Vì vậy chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều vụ việc, tình huống xảy ra trên thực tế. từ đó có kinh nghiệm cũng như phương hướng giải quyết nhanh chóng, đảm bảo được quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, chi phí dịch vụ do Rong Ba Group cung cấp luôn đảm bảo giá thành thấp, phù hợp với mọi khách hàng. Với mục tiêu phục vụ khách hàng là chính, không vì mục tiêu thương mại.

Có hay không nên sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh?

Ly hôn đơn phương là trường hợp phức tạp hơn rất nhiều so với thuận tình ly hôn. Đây là trường hợp phát sinh dựa trên yêu cầu của một bên mà không được sự đồng ý của đối phương.

Việc thủ tục cũng như hồ sơ ly hôn luôn được thực hiện rất khó khăn và phức tạp. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người khi có mong muốn ly hôn đơn phương nhưng không dám thực hiện.

Theo quy định của pháp luật, thời gian để giải quyết ly hôn đơn phương là từ 04 – 06 tháng, đây chỉ là thời hạn đối với những vụ án đơn giản, còn với những vụ án có tranh chấp phức tạp, đương sự thường xuyên vắng mặt thì thời hạn giải quyết có thể được kéo dài hơn. Gây ra không ít mệt mỏi, chán nản của những người trong cuộc.

Với những lý do trên,việc sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh là rất cần thiết, giúp cho nguyên đơn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại mà còn đảm bảo được quyền lợi tối đa của mình.

Do đó khi có mong muốn ly hôn đơn phương, hãy đến với dịch vụ của Rong Ba Group của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách ly hôn đơn phương nhanh nhất.

Những vấn đề cần quan tâm đến ly hôn đơn phương nhanh:

Căn cứ để ly hôn đơn phương:

Để thực hiện ly hôn đơn phương nhanh nhất, trước tiên người có yêu cầu phải đảm bảo được một trong những căn cứ sau:

Có hành vi bạo lực gia đình làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống hôn nhân không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.

Có hành vi vi phạm nghiêm trọng đến quyền và nghĩa của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống hôn nhân không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.

Như vậy, khi có quyết định ly hôn, thì người yêu cầu cần phải cung cấp được những bằng chứng chứng minh được đối phương đã có một trong những căn cứ nêu trên.

Thẩm quyền giải quyết.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì Tòa án là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn. Do đó để thực hiện được ly hôn đơn phương nhanh nhất thì cần phải nắm rõ được Tòa án nào có thẩm quyền giải quyết.

Theo đó  Tòa án cấp huyện là nơi có thẩm quyền giải quyết các vụ việc ly hôn trong nước và một số trường hợp ly hôn đặc biệt có yếu tố nước ngoài.

Còn với những vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài khác sẽ do Tòa án cấp tỉnh thụ lý và giải quyết. Để hiểu rõ được vấn đề này, hãy liên hệ với Rong Ba Group chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ ly hôn đơn phương:

Để tiến hành ly hôn đơn phương nhanh nhất, cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đơn xin ly hôn.

Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Bản sao chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của vợ và chồng.

Bản sao sổ hộ khẩu của cả hai vợ chồng.

Bản sao giấy khai sinh của con chung( nếu có ).

Giấy tờ, tài liệu liên quan đến tài sản chung, nợ chung( nếu có).

Như đã phân tích ở trên, ly hôn đơn phương là việc xuất phát từ một bên nên việc nắm giữ được những giấy tờ trên của đối phương là tương đối khó.

Nhiều người muốn trốn tránh việc ly hôn còn gây ra nhiều trở ngại và khó khăn. Do đó vẫn đảm bảo được nhu cầu ly hôn đơn phương nhanh nhất, hãy nhanh tay liên hệ với Rong Ba Gorup của chúng tôi để được giúp đỡ.

Các vấn đề về dịch vu ly hôn đơn phương nhanh nhất mà Rong Ba Group sẽ cung cấp bao gồm:

Hiện nay, Rong Ba Group đã và đang cung cấp dịch vụ trên khắp mọi miền của tổ quốc, ở đâu có việc, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết vấn đề pháp lý cho khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khi đến với Rong Ba Group, bạn sẽ được hỗ trợ cách ly hôn đơn phương nhanh nhất mà chúng tôi sẽ cung cấp như sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Từ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc xem xét, sắp xếp và thảo luận việc giải quyết vụ việc.

Tư vấn các vấn đề về tình cảm cũng như phương hướng để ly hôn đơn phương nhanh nhất.

Tư vấn về các thông tin cơ bản liên quan đến ly hôn đơn phương như trình tự thủ tục, hồ sơ, tòa án có thẩm quyền, thời hạn giải quyết….

ly hôn đơn phương nhanh nhất
ly hôn đơn phương nhanh nhất

Tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi tranh trấp phát sinh khi ly hôn đơn phương bao gồm tranh chấp giành quyền nuôi con và tranh chấp về phân chia tài sản chung, nợ chung.

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu giải quyết ly hôn đơn phương nhanh nhất, chúng tôi luôn sẵn sang tiếp nhận, hỗ trợ và đưa ra các phương hướng có lợi nhất giúp giải quyết việc ly hon đon phuong nhanh nhat.

Tư vấn các thông tin liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với những dịch vụ nêu trên mà chúng tôi cung cấp, hi vong Rong Ba Group sẽ có cơ hội được hợp tác cũng như giúp đỡ khách hàng giải quyết về vấn đề ly hôn đơn phương nhanh nhất.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin