Lộc bình đá

Lộc bình đá là sản phẩm bày trí đem đến sự sang trọng quý phái cho người sử dụng . Thứ chơi tao nhã lục bình có từ thời xa xưa ngày nay càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Lộc bình bằng đá

Nhờ nét đẹp tinh tế , đẳng cấp sang trọng mà lục bình bằng đá thu hút được sự chú ý đông đảo của khách hàng khi sử dụng.

Lộc bình bằng đá 1

Không thể không phủ nhận được những giá trị thẩm mĩ cao do lục bình đá mang lại , đó chính là điểm chấm phá hoàn hảo tinh tế ấn tượng cho không gian bày trí .

Lộc bình đá

Nguyên liệu – màu sắc

Trong số những loại lộc bình thì lộc bình bằng đá được sử dụng nhiều nhất ưa chuộng và phổ biến nhất .Lộc bình đá được làm từ những loại đá quý như : đá hoa cương , đá cẩm thạch , đá thạch anh vàng , xám …..mang đến những vẻ đẹp độc đáo và cuốn hút đến với thiên nhiên .

Lộc bình bằng đá 2

Lộc bình đá được các gia chủ lựa chọn để trang trí thường sử dụng những màu sắc đá đa dạng và đem nhiều ý nghĩa sâu xa .

Lộc bình bằng đá 3

Lộc bình đá hoa cương có màu đen bóng và xám được trạm khắc trên nền đen là những hoa văn nhỏ lấp lánh , thân bình thường được trạm khắc khéo léo là những đợt sóng biển dập dồn ào ạt …việc sử dụng loại lộc bình đá này như một lời chúc : tiền tài vào như nước nếu sử dụng chúng .

Lộc bình bằng đá 4

Lộc bình bằng đá thạch anh vàng : thích hợp với những người mệnh kim và mệnh thổ . Nói đến thạch anh là tượng trưng cho sự quý phái , kiêu sa tượng trưng cho vàng bạc chính vì vậy đem lộc bình đá nay về nhà chính là rước vàng bạc , đá quý về …..vv

Lộc bình bằng đá 5

Thông thường các gia chủ thường lựa chọn đôi lục bình đá vì vậy tác dụng giữ tài lộc sẽ mạnh hơn và bền hơn .

Cách bố trí lộc bình

Việc bố trí lộc bình cũng phải theo phong thủy và đã chơi lộc bình thì phải dùng đôi dùng cặp không dùng đơn , một chiếc .

Lộc bình bằng đá 6

Cũng như các vật phẩm phong thủy lộc bình đá phải được bố trí đúng cách , đúng chỗ mới đem lại may mắn tiền tài .

Lộc bình bằng đá 7

Lưu ý khi sử dụng lộc bình bằng đá không được đặt đối diện cửa sẽ làm thất thoát tài lộc , không nên để bình rỗng bạn có thể đặt gạo sỏi , hoặc đồng xu trong bình tượng trưng cho của cải đang được giữ trong nhà …Một số người còn khuyên xin đất của những người nhà giàu cho vào bình nhằm tăng tài lộc ….

Ý nghĩa của việc sử dụng lục bình đá

Lục bình đá mang đến ý nghĩa hình ảnh tượng trưng cho sự mới mẻ , đem đến may mắn , tài lộc cho gia chủ nó còn mang ý nghĩa bảo vệ tài sản cho gia chủ

Lộc bình bằng đá 8

Hình ảnh lộc bình đá cắm cành trúc sẽ đem đến tiền bạc may mắn , lục bình đá cắm cành đào thể hiện sự may mắn trong tình duyên . Còn lục bình đá cắm đao kiếm mang đến may mắn cho sự nghiệp

Để đặt lộc bình bằng đá vừa có ý nghĩa vừa hợp phong thủy lại mang tính thẩm mĩ cao các bạn nên tìm hiểu thật kĩ việc đặt như : phòng khách , phòng làm việc , phòng ngủ hay trên bàn thờ …….vv

Lộc bình bằng đá 9

Không những thế hoa văn trên lộc bình cũng góp phần mang lại nhiều điều sung túc , thịnh vượng cho gia chủ . Như hoa văn hình rồng phượng , chim khổng tước , bông sen tùng trúc …mang theo nhiều điều may mắn cũng như trấn hung khí .Một số gia chủ không thích hoa văn có thể lựa chọn loại bình đá trơn hoặc vân đá đẹp.

Lộc bình bằng đá 10

Để đem đến sản phẩm lộc bình đá đẹp phù hợp với khách hàng. Chúng tôi Rong Ba Group chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói để đem đến phục vụ khách hàng . Dưới đây là một số sản phẩm lục bình bằng đá đẹp để khách hàng tham khảo :

Lộc bình bằng đá 11

Lộc bình bằng đá 12

Lộc bình bằng đá 13

Lộc bình bằng đá 14

Hotline: 034 736 2775
Tư Vấn Online
Gọi: 034 736 2775