Kính bếp hoa văn

Kính bếp hoa văn 3D, kính ốp bếp hoa văn hay tranh kính 3D ốp bếp là những mẫu kính ốp bếp đẹp được ưa chuộng tạo không gian bếp thêm sinh động, thu hút hơn trong những năm gần đây.

Kính bếp hoa văn3D đẹp được cung cấp bởi Kính Hoa Đồng Rong Ba đa dạng về mẫu mã giúp bạn dễ dàng lực chọn cho căn bếp gia đình bạn. Bạn không biết giá kính ốp bếp hoa văn tại Hà Nội bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay Kính Hoa Đồng Rong Ba nhận ngay báo giá kính ốp bếp 3D hoa văn hoàn thiện trọn gói nhanh nhất!

Kính ốp bếp 3D chính là loại kính cường lực được in trực tiếp lên kính bằng công nghệ máy in thế hệ mới nhất, được xử lý qua nhiệt độ và tăng bám cho bức tranh không bị bong tróc trong thời gian lâu dài.

Kính bếp 3D Kính Hoa Đồng Rong Ba không chỉ nhiều mẫu tranh kính 3D đẹp mà còn nhờ công nghệ xử lý cẩn thận, đầy đủ công đoạn in để cho chất lượng in được nét nhất, bền nhất. Đồng thời, tranh kính ốp bếp tạo chiều sâu cho không gian bếp.

 

Kính ốp bếp 3D được dùng bằng kính cường lực 8mm đảm bảo độ chịu lực, chịu nhiệt trong môi trường bếp. Kính Hoa Đồng Rong Ba luôn cập nhật nhiều mẫu kính bếp khác nhau như phong cảnh, gạch bông, hoa lá, trái cây, hoa văn,….tạo nên những bức tranh sống động khác nhau.

Qua đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu tranh kính 3D theo sở thích khách hàng cho tường bếp nhà mình.

Quy trình sản xuất kính bếp hoa văn

Để có được một sản phẩm kính ốp bếp và trên kính ốp bếp chất lượng chúng ta cần trải qua các quy trình nghiêm ngặt. Theo đó một quy trình chuẩn sẽ được trải qua đầy đủ 8 bước cơ bản bao gồm: Lên lịch hẹn, tư vấn, đo đạc, cắt kính, tôi kính, lên thiết kế, tiến hành in, và lắp đặt hoàn thiện. Cụ thể các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Lên lịch hẹn.

Trước tiên để có thể có được các thông số kỹ thuật phục vụ cho quá trình sản xuất trên kính. Chúng tôi cần lên lịch hẹn gặp với khách hàng. Ngay khi nhận được thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại hoặc tin nhắn. Đội ngũ chăm sóc viên sẽ gọi điện và lên lịch hẹn với bạn. Việc hẹn gặp ở đâu và thời gian bao giờ được quyết định bởi bạn. Tiêu chí này dựa trên đặc thù và phù hợp với công việc cũng như hoàn cảnh của mỗi người. Ngoài ra chúng tôi còn ghi nhận các thông tin liên quan để có thể chuẩn bị tốt nhất khi gặp quý khách hàng. 

Bước 2: Gặp và đo đạc số liệu.

Gặp và tiến hành đo đạc các số hiệu là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất tranh kính.  Đến ngày này chúng tôi sẽ chủ động gặp khách hàng tại nhà. Việc hẹn gặp sẽ diễn ra ở không gian riêng nhà bạn bởi lẽ chúng tôi cần thêm các thông tin về kỹ thuật để có thể tiến hành xử lý các bước tiếp theo.

Trong buổi gặp mặt đầu tiên này sẽ có một đội kỹ thuật và một đội tư vấn riêng thực hiện hai nhiệm vụ bao gồm đo đạc thực điểm và tư vấn lựa chọn mẫu.  Trong đó đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc một cách cẩn thận khu vực bếp nhà bạn. Mọi thông tin sẽ được ghi nhận lại và chuyển đến bộ phận xử lý tại nhà máy.

Bước 3: Tư vấn lựa chọn mẫu.

Song song với bộ phận kỹ thuật bộ phận tư vấn sẽ tiến hành tư vấn các mẫu và lựa chọn mẫu  cho khách hàng.

Việc tư vấn lựa chọn các mẫu phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi thứ chí đưa ra dựa trên nên nhu cầu sở thích phong thủy và đặc điểm của từng căn hộ.

Tại Kính Hoa Đồng Rong Ba chúng tôi có hàng triệu mẫu khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn một hình ảnh phù hợp. Ngoài ra ở bước này bộ phận tư vấn sẽ tiến hành ghi nhận lại các mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng. Những yêu cầu này sẽ được chuyển đến bộ phận thiết kế để tiến hành xử lý ở các bước tiếp theo. 

Bước 4: Cắt kính trong quy trình sản xuất kính bếp

Bước thứ tư trong quy trình sản xuất kính bếp đó chính là cắt kính. Dựa trên các thông số kỹ thuật mà bộ phận đo đạc gửi về.

Tại nhà máy các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lên maket và cắt các tấm kính theo bản vẽ kỹ thuật. Quá trình xử lý thông này vô cùng quan trọng bởi lẽ sau khi đã tiến hành tôi kính ở mức 5 thì quá trình chỉnh sửa kính sẽ không thể thực hiện được

Bước 5:  Tôi Kính

Sau khi các tấm kính đã được cắt gọt khoan ở bước thứ tư chú sẽ tiếp tục được đưa vào dây chuyền sản xuất kính cường lực.

Tại đây các tấm kính thông thường sẽ được gia công nhiệt ở nhiệt độ từ 600 đến 800 độ C. Sau đó các tấm kính sẽ tiếp tục được làm lạnh bằng không khí mát. Lúc này các tấm kính thông thường sẽ trở thành kính cường lực và có độ cứng rất cao. Chúng sẵn sàng cho quá trình in ấn tiếp theo.

Bước 6: Thiết kế tranh kính ốp bếp

Ở bước thứ 6 này bộ phận thiết kế sẽ tiến hành thiết kế các mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Trên thực tế quá trình thiết kế sẽ được tiến hành song song cùng với bước thứ 4 và bước thứ 5.

Việc này là vô cùng cần thiết Bởi lẽ sau khi sản xuất kính cường lực chúng ta cần có file để tiến hành chiến tranh kính ngay lập tức. 

Quá trình thiết kế các mẫu tranh kính nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào độ khó cũng như yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng lựa chọn các mẫu có sẵn thì quy trình này sẽ nhanh hơn rất nhiều. Trong trường hợp quý khách hàng có những yêu cầu riêng quá trình có thể mất đôi chút thời gian.

Đồng thời để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành lên maket bản thiết kế. Quý khách hàng sẽ được thấy ngay không gian của mình sau khi được thi công tranh kính sẽ như thế nào. Việc này sẽ giúp quý khách hàng có thể hiệu chỉnh lần cuối các bản thiết kế một cách tốt nhất.

Bước 7: In tranh lên kính trong quy trình sản xuất kính bếp

Sau bước thứ năm và thứ Sáu trong quy trình sản xuất kính bếp hoàn tất. Quá trình in kính ốp bếp tại Kính Hoa Đồng Rong Ba sẽ được bắt đầu.

Các tấm kính nguyên liệu sẽ được vận chuyển vào trong bộ phận buồng im đồng thời hình ảnh sẽ được nạp vào trong máy tính.

Máy tính sẽ kết hợp với máy in công nghệ cao tiến hành in các mẫu tranh lên trên bề mặt của kính. Quá trình này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng trong phòng sạch. Việc này giúp đảm bảo màu sắc hình ảnh của tranh được sắc nét và bền bỉ theo thời gian.

Bước 8 thi công lắp đặt và hoàn thiện

Thi công lắp đặt và hoàn thiện là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất kính bếp. S

au khi quá trình sản xuất kính ốp bếp kết thúc chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để lên lịch hẹn thi công lắp đặt. Quá trình thi công lắp đặt sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; chúng tôi đảm bảo tính riêng tư và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Kính cường lực chất lượng cao sẽ được phép chính khác vào các vị trí trên bếp.

Sau khi khách hàng nghiệm thu công trình quá trình trình sản xuất thi công kính ốp bếp sẽ được kết thúc.

PHÂN LOẠI KÍNH MÀU ỐP BẾP HOA VĂN – HỌA TIẾT TRANG TRÍ

  • Không khắc lõm: Kính màu ốp bếp in hoa văn trang trí họa tiết là kính cường lực được in phủ bằng công nghệ UV: Các họa tiết trên kính màu này sẽ được tạo từ phương pháp in lên bề mặt kính, các họa tiết, hoa văn sắc nét nổi bật.
  • Khắc lõm : Kính ốp tường bếp có hoa văn , họa tiết được khắc lõm bằng phương pháp ăn mòn.  Các họa tiết trên kính sẽ được khắc lõm tạo thành các đường nét trước khi phun sơn màu lên, khắc lõm sẽ giúp các hoa văn nổi bật hơn đồng nghĩa với giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn loại không lõm.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KÍNH MÀU ỐP BẾP HỌA TIẾT TẠI TPHCM

  • Kính màu ốp bếp hoa văn dễ lau chùi:

Không gian bếp là nơi rất dễ bám bẩn dầu mỡ, bụi bẩn trong quá trình nấu ăn gây ra, nhưng với kính màu ốp bếp sẽ giúp các bà nội trợ giải quyết nỗi lo đó vì mặt kính rất dễ lau chùi bằng giẻ, hoặc dung dịch vệ sinh bếp thông thường. Đem lại sự sạch sẽ, thoải mái mỗi khi vào bếp.

  • Kính màu ốp bếp họa tiết có khả năng chịu nhiệt tốt:

Không gian bếp luôn có nhiệt độ cao do việc nấu nướng gây ra, Đại dương Glass sử dụng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và hấp thụ nhiệt tốt góp phần tăng độ bền cũng như tạo không gian thoáng mát hơn cho căn bếp vốn dĩ luôn nóng bức.

  • Thiết kế hiện đại:

Kính ốp bếp in hoa văn có thiết kế hiện đại, sang trọng. Dễ thi công, bo sát mọi góc cạnh từ tủ bếp, máy hút mùi cho đến công tắc điện, ổ cắm.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KÍNH MÀU ỐP BẾP TẠI ĐẠI DƯƠNG GLASS

Bước  1: Đo đạc, tư vấn, chọn hoạ tiết, màu và báo giá

Nhân viên tư vấn khách hàng của Kính Hoa Đồng Rong Ba sẽ lấy thông tin và chuyển qua bộ phận kỹ thuật. Ngay sau đó sẽ có đội thợ cơ động sẽ đến đo đạc, tư vấn và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khi đi, chúng tôi sẽ mang theo các mẫu họa tiết hoa văn, hình ảnh, màu kính để quý khách dễ dàng lựa chọn kính màu ốp bếp hoa văn sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình.

Bước 2: Lên bản vẽ và in kính màu ốp bếp hoa văn

Bản vẽ là điều rất quan trọng để có được một công trình hoàn hảo. Bộ phận kỹ thuật của Kính Hoa Đồng Rong Ba sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ hoàn chỉnh nhất rồi tiến hành gia công kính theo đúng bản vẽ, cường lực và in họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo kính phải đạt chất lượng theo đúng các điểm khoan khoét, mài bóng cạnh…

Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp họa tiết

Thời gian có thể điều chỉnh theo yêu cầu, sao cho thuận tiện nhất cho sinh hoạt của quý khách.

Bước 4: Kiểm định và bàn giao

Cuối cùng, quý khách kiểm định chất lượng công trình và làm thủ tục bàn giao. Lưu ý: Sau khi lắp đặt kính ốp bếp xong trong vòng 2 giờ, quý khách vui lòng không chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đội bền của keo Silicon dán kính. 

Lưu ý :

– Lắp đặt kính ốp bếp hoa văn cho phần bếp được tiến hành trong khoảng 2h tại công trình, liên kết tường và kính bằng kéo Silicons kháng mốc (phương án lắp thông thường) hoặc ốc vít.

– Màu sắc của keo silicon được lựa chọn phù hợp với màu kính, màu bàn đá, màu của kính tủ bếp (Trắng , trong, đen ….) Khi thi công kiểm tra kỹ các đượng keo bán đảm bảo luôn kin và đủ để nước không thể đi từ bàn đá qua khe tiếp giáp với kính để xuống phần tủ dưới, và hơi nước không thể đi vào hậu tủ trên.

Vì sao kính cường lực được chọn là vật liệu làm kính ốp bếp hoa văn

Không gian bếp là khu vực tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng và có ý nghĩa. Đó là nơi sum vầy của bữa cơm gia đình, nơi tạo cảm giác thăng hoa tay nghề của những “đầu bếp”…

 Vì vậy ngoài việc đảm bảo không gian sạch sẽ, an toàn, còn phải tính đến yếu tố thẩm mỹ, tính chịu nhiệt, chịu hơi ẩm, kháng mùi thức ăn, dầu mỡ…

Tất cả những lý do trên đều là nguyên nhân để kính cường lực được chọn là vật liệu làm kính in hoa văn nói riêng và các loại kính ốp bếp nói chung.

Kính cường lực có nhiều ưu điểm để sử dụng cho không gian bếp. Đó là gì?

Tính chịu nhiệt

Kính cường lực có chỉ số chịu nhiệt là 1500 độ C, chỉ số chịu sốc nhiệt lên đến 500 độ C, trong khi đó kính thường chỉ là 50 độ C.

Tính chịu nhiệt của kính cường lực làm cho kính ốp bếp không bị biến dạng hay thay đổi hình dáng khi thường xuyên tiếp xúc với hơi nóng của việc nấu ăn. Ngoài ra, tính chịu nhiệt của kính còn giúp cho màu kính bếp có độ bền, có thời gian sử dụng lâu dài.

Tính chịu lực

Khu vực bếp thường xuyên tiếp xúc với dao, thớt, nồi niêu, xoong chảo… nếu sử dụng không cẩn thận vẫn có sự va chạm với kính. Vì vậy cần phải chọn loại kính có độ cứng, chịu được lực tác động mạnh.

Trong khi đó, chỉ số độ cứng của kính cường lực là 5.5 theo tỷ lệ Mohs; độ chịu lực: 248 MPa nên có thể hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về sự chịu lực va chạm tại khu vực bếp.

Tính chịu lực còn mang lại sự an toàn do kính rất ít khả năng bị vỡ do va chạm, đặc biệt là va chạm nhẹ.

Tính không thấm nước, không ám mùi

Kính cường lực làm bằng thủy tinh, có sức căng bề mặt lớn, tính đặc. Những phân tử kính được kết cấu chặt chẽ, không có kẽ hở nên không thể thấm nước hay thấm mùi xào nấu. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc không gây ẩm mốc, hạn chế phát sinh vi khuẩn, đặc biệt khu vực bếp là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và hơi ẩm.

Ưu điểm này quá hoàn hảo khi sử dụng kính cường lực làm kính ốp bếp hoa văn nổi hay kính in hoa văn.

Tính dễ vệ sinh, lau chùi

Kính cường lực có bề mặt phẳng, nhẵn. Nếu được sử dụng làm kính ốp bếp, thường xuyên tiếp xúc với đồ nấu nướng thì cũng rất dễ lau chùi, thời gian vệ sinh ngắn, tiết kiệm thời gian để làm việc khác.

Tính phẳng lý tưởng

Ưu điểm có bề mặt phẳng lý tưởng giúp cho chất lượng in, sơn màu kính ốp bếp đẹp. Nó giúp độ bám của màu sơn hay mực in bền chặt hơn. 

Theo đó, việc dùng kính cường lực để in, sơn sẽ tăng độ kết dính, độ bền màu của kính, tăng “tuổi thọ” của màu kính bếp.

Quả thật, kính cường lực có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với kính thường. Lựa chọn kính cường lực làm kính ốp bếp quả là một giải pháp sáng suốt!

Qua bài viết trên của Kính Hoa Đồng Rong Ba chúng tôi bạn đã chọn cho mình mẫu sản phẩm mà mình ưng ý nhất chưa? Nếu có hãy liên hệ với Kính Hoa Đồng Rong Ba chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé!

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin