Giá ép cọc bê tông

Bạn đang có dự định xây nhà, và bạn đang muốn gia cố nền móng bằng cách ép cọc bê tông, nhưng có một vướng mắc mà bạn đang quan tâm đó chính là giá ép cọc bê tông.

Nhằm giúp đỡ khách hàng tìm hiểu được thông tin này một cách chính xác nhất, dưới đây Rong Ba Group xin được đưa ra những thông tin quan trọng nhất liên quan đến vấn đề này.

Ép cọc bê tông là một trong những phương pháp gia cố nền móng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi nó không chỉ mang đến sự bền vững cho ngôi nhà được hiệu quả nhất mà còn có chi phí giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng phương pháp ép cọc bê tông bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề giá ép cọc bê tông để đảm bảo sử dụng đúng phương pháp và giá cả phù hợp.

Những vấn đề cần phải quan tâm về ép cọc bê tông:

Để tính được giá cọc bê tông chính xác nhất, bạn cũng cần phải quan tâm đến những vấn đề sau:

Các phương pháp ép cọc bê tông:

Dựa vào nhu cầu sử dụng, quy mô công trình cũng như vị trí địa lý khác nhau, các phương pháp ép cọc bê tông cũng khác nhau. Theo đó hiện nay có các phương pháp ép cọc bê tông phổ biến nhất hiện này:

 • Phương pháp thi công bằng máy neo.
 • Phương pháp thu công bằng máy tải.
 • Phương pháp thi công bằng máy bán tải.
 • Phương pháp thi công bằng máy robot.

Mỗi phương pháp trên đều có công dụng, ưu điểm nhược nhiểm trên. Để diễn tả sẽ rất khó hiểu, do đó hãy đến với Rong Ba Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Những công trình cần sử dụng ép cọc bê tông:

Với sự hiệu quả cao, ép cọc bê tông được sử dụng ở mọi công trình, từ công trình nhỏ, hẹp cho đến công trình có quy mô lớn, cao tầng. Chính vì vậy nó được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhờ có phương pháp này đã giúp cho con người giải quyết được những công trình lớn, đồng thời tiết kiệm được tối đa mọi chi phí.

Cần chuẩn bị những gì trước khi thi công ép cọc bê tông:

Để có được một công trình hoàn hảo nhất, trước khi tiến hành ép cọc bê tông, bạn cần phải chuẩn bị trước những vấn đề sau:

 • Khảo sát công trình, tính toán, đo đạc và đưa ra những bản vẽ chính xác nhất, phù hợp nhất với từng yêu cầu của gia chủ.
 • Chuẩn bị đầy đủ máy móc và số lượng từng cọc đã tính toán để đem đến công trình.
 • Tiến hành đóng cọc theo đúng thứ tự, không được đóng cọc tùy tiện, như vậy rất dễ làm nứt nền móng.
 • Cần tính toán và kỹ thuật hoàn hảo giúp cho cọc khi đóng xuống đất không bị nghiêng, cong vênh, nứt nẻ.
 • Việc thực hiện ép cọc rất phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được, do đó khi khởi công công trình, việc sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông là rất cần thiết.

Báo giá ép cọc bê tông:

Việc tính toán giá ép cọc bê tông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm, loại thép, loại cọc, thiết diện, mác bê tông, chiều dài. Mỗi thông số sẽ có giá ép cọc bê tông. Dưới đây Rong Ba Group xin được báo giá ép cọc bê tông như sau:

Loại thép

Thiết diện

Mác bê tông

Chiều dài

Đơn giá

Thép chủ thái nguyên 14

200x 200

250 – > 250

5m,4m,3m,2.5m

140.000/m

Thép chủ đa hội 14

200x 200

250 – > 250

5m,4m,3m,2.5m

110.000/m

Thép việt đức 14

200x 200

250 – > 250

5m,4m,3m,2.5m

140.000/m

Chủ đa hội 16

250 x250

250 – > 250

5m,4m,3m,2.5m

160.000 -180.000/m

Chủ Thái Nguyên 16

250 x250

250 – > 250

5m,4m,3m,2.5m

190.000 -210/m

Việt Đức 16

250 x250

250 – > 250

5m,4m,3m,2.5m

190.000 -210/m

Ngoài ra việc tính giá ép cọc bê tông còn phụ thuộc vào yêu tố nhân công, theo đó, Rong Ba Group tính giá nhân công phù hợp với mọi khách hàng, phụ thuộc vào từng quy mô công trình và các loại máy móc sử dụng, giá nhân công giao động từ 14 -15 triệu trên một công trình.

Nếu công trình có quy mô lớn, cao tầng, phải sử dụng số lượng cọc lớn thì giá nhân công sẽ được tính khi thỏa thuận với khách hàng.

Trên đây là bảng giá cọc bê tông do Rong Ba Group, để hiểu rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ éo cọc bê tông của Rong Ba Group?

 • Rong Ba Group là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, với các dịch vụ có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra giá ép cọc do chúng tôi cung cấp có chi phí giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa mọi chi phí.
 • Với quá trình hoạt động lâu năm, tiếp xúc với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Rong Ba Grop đã có bề dày kinh nghiệm giải quyết mọi công trình ssao chi nhanh nhất, thuận lợi nhất và hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.
Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin