Ép cọc

Ép cọc là một trong những phương pháp giúp gia cố cho nền móng, được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi nó có nhiều tính năng vượt trội so với các phương pháp khác. Việc thi công phương pháp này phải sử dụng đến nhiều máy móc ép cọc khác nhau như máy neo,máy tải, máy robot,…

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, dưới đây Rong Ba Group xin được  cung cấp các thông tin cơ bản nhất liên quan đến ép cọc.

Một vài nét về Rong Ba Group:

Rong Ba Group là một đơn vị hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, trong đó có dịch vụ ép cọc nền nhà. Với quá trình hoạt động lâu năm, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc và thi công với nhiều công trình khác nhau, từ đó có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, kinh nghiệm cho mọi loại công trình.

Tại Rong Ba Group luôn có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đảm bảo những công trình do chúng tôi tiếp nhận sẽ được xử lý trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa mọi chi phí, công sức và thời gian của khách hàng.

Chất liệu làm cọc ép:

Với nhiều người chưa biết nhiều về cọc ép thường thắc mắc về chất liệu. Theo đó phần lớn chất liệu làm cọc ép là bằng xi măng cốt thép, tạo ra bằng máy móc với các hình khối khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công trình.

Những công trình nào sử dụng cọc ép:

Với tính năng hữu hiệu của cọc ép, hiện nay ép cọc được sử dụng cho hầu hết mọi công trình, tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thuận tiện nhất thì việc sử dụng ép cọc cũng cần lựa chọn cho những công trình phù hợp.

Theo đó với những công trình có quy mô lớn, cao tầng hoặc cần cơi nới, nâng tầng, cải tạo,…là những trường hợp điển hình cần sử dụng phương pháp này.

Những tính năng ưu việt của cọc ép:

Cọc ép được tạo ra từ nguồn nguyên liệu chính là xi măng, đây là nguyên liệu rất phổ biến hiện nay, do đó không quá khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên liệu sản xuất. Bất kỳ ở đâu, thời gian nào thì ép cọc cũng có thể được tạo ra.

Việc sử dụng ép cọc sẽ giúp cho thời gian thi công được rút ngắn, bởi khi thi công chủ yếu được thực hiện bằng máy móc và không sử dụng quá nhiều đến sức lực của con người.

Không phải sử dụng quá nhiều đến máy móc, thiết bị,  và phụ kiện cồng kềnh, ngoài ra cũng không phải có sự góp mặt của nhiều người.

Với nhiều tính năng hữu hiệu, ép cọc bê tông được thi công cho hầu hết các loại công trình, đặc biệt là những công trình nhỏ, cũ, hẹp,…

Chi phí gia công cọc ép được có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng. Đây cũng là những nguyên do giúp cho phương pháp này được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên với những ưa việt trên thì phương pháp ép cọc cũng có một số nhược điểm sau:

Để việc thi công đạt hiệu quả thì bước đầu tiền phải tính toán kỹ lưỡng đối trọng, nếu không sẽ rất dễ làm cho công trình bị kênh. Việc tính toán này phải được thực hiện bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, do đó hãy đến với Rong Ba Group của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phải sử dụng với nhiều cọc có độ dài và kích thước khác nhau trong một công trình , bởi phải  phụ thuộc vào độ cao, tải trọng cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thi công ép cọc không phải là vấn đề đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được mà nó phải được tham gia bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Do đó để lựa chọn được cơ sở thi công ép cọc có uy tín và chất lượng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công ép cọc tại Rong Ba Group:

Rong Ba Group có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo việc thi công ép cọc do chúng tôi thực hiện luôn mang đến sự hiệu quả cao, chắc chắn và thời gian thực hiện ngắn.

Với tiêu chí hoạt động vì uy tín là chính nên chi phí dịch vụ do Rong Ba Group luôn có giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cam kết sẽ đem đến cho khách những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quá trình thực hiện dịch vụ ép cọc mà Rong Ba Group sẽ cung cấp như sau:

– Tiếp nhận thông tin cơ bản về công trình cũng như mong muốn của khách hàng.

– Tư vấn về cách thức lựa chọn vật liệu và sử dụng loại cọc ép kích thước nào.

– Sau khi tư vấn và khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng ký kết giữa hai bên.

– Điều đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xuống công trình để  khảo sát và thảo luận để đưa ra những phương pháp, hướng đi phù hợp nhất.

– Tiến hành đo đạc và thiết kế cọc ép với những kích thước phù hợp nhất.

– Tiến hành thi công, trong quá trình thi công sẽ luôn có đội ngũ giám sát đảm bảo việc thực hiện được đúng tiến độ như khách hàng yêu cầu và thời gian thực hiện được ngắn nhất có thể.

– Thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến ép cọc. Hi vọng sẽ là kênh thông tin hữu ích giúp giải quyết được thắc mắc của khách hàng về vấn đề này, đồng thời sẽ có cơ hội được hợp tác với khách hàng trong quá trình thi công công trình.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin