Dịch vụ ly hôn trọn gói

Ly hôn đang trở thành một hiện tượng rất phổ biến hiện nay, tuy ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng có nhiều trường hợp ly hôn lại là sự lựa chọn đúng đắn.

Ly hôn xảy ra khi cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng,  hai bên không còn tình cảm yêu thương, mục đích hôn nhân không thể đạt được.

Dịch vụ ly hôn trọn gói

Tuy nhiên để thực hiện thủ tục ly hôn hiện nay rất phức tạp, nếu không am hiểu chuyên sâu về pháp luật thì rất dễ dẫn đến việc giải quyết ly hôn kéo dài, ảnh hưởng hoặc làm mất đi quyền lợi hợp pháp của chính mình.

Từ vấn đề đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói, nhằm giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Là một nhóm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, Rong Ba Group đã và đang giải quyết rất nhiều vụ án ly hôn xảy ra trên toàn quốc.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh nhất hiệu quả nhất với chi phí giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói.

Ly hôn là một trong những thủ tục hết sức phức tạp, bởi nó không chỉ liên quan đến một cá nhân mà còn ảnh hưởng đến nhiều quan hệ pháp luật khác là vợ chồng, là con cái, là tài sản chung. Do đó việc tự thực hiện thủ tục ly hôn chỉ áp dụng cho những người am hiểu chuyên sâu về pháp luật.

Với những cá nhân không nghiên cứu về luật, khi gặp phải vấn đề ly hôn thì việc sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói là rất cần thiết.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói, khách hàng chỉ việc cung cấp các thông tin liên quan đến vụ việc cho luật sư, từ đó luật sư sẽ đại diện đứng ra giải quyết tất cả những vướng mắc pháp lý cũng như bảo vệ được quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra giá dịch vụ ly hôn trọn gói thường rất thấp, phù hợp với khả năng kinh tế của mọi người. Việc sử dụng dịch vụ không những được giải quyết triệt để mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm được mọi thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

Các vấn đề pháp lý của dịch vụ ly hôn trọn gói do Rong Ba Group cung cấp như sau:

Tư vấn các thông tin cơ bản về vấn đề ly hôn:

Như thế nào được coi là ly hôn: gọi là ly hôn khi vấn đề này phải phát sinh từ quan hệ vợ chồng và được giải quyết duy nhất bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đó chính là Tòa án.

Về nguyên nhân phát sinh ly hôn: giải quyết ly hôn khi bắt nguồn từ các nguyên nhân sau: có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Về căn cứ giải quyết ly hôn: hôn nhân được Tòa án xem xét cho ly hôn khi : tình trạng hôn nhân lâm vào trầm trọng ; đời sống chung không thể kéo dài; mục đích của hôn nhân không đạt được.

Về các loại ly hôn: hiện nay đang tồn tại dưới hai loại ly hôn đó là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Tại đây chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho khách hàng, cũng như sẽ cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói đối với mỗi loại ly hôn mà khách hàng gặp phải.

Về hồ sơ ly hôn: mặc dù có 2 loại ly hôn nhưng nhìn chung hồ sơ ly hôn của hai loại là như nhau. Bao gồm các giấy tờ sau:

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói bao nhiêu tiền

Đơn xin ly hôn.

Bản chính giấy đăng ký kết hôn.

Bản sao chứng minh nhân dân/CCCD/ Hộ chiếu và hộ khẩu của cả hai vợ chồng.

Bản sao giấy khai sinh của các con chung.

Các tài liệu chứng cứ về tài sản chung, nợ chung.

Về thẩm quyền của tòa án:

Đối với ly hôn thuận tình thì người có liên quan nộp hồ sơ tại Tòa án cấp huyện nơi vợ chồng thỏa thuận lựa chọn hoặc nơi mà vợ hoặc chồng đang làm việc, cư trú.

Đối với ly hôn đơn phương thì người có yêu cầu nộp đơn tại Tòa án cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Đặc biệt nếu vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài thì tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án cấp tỉnh.

Dịch vụ giải quyết tài sản chung khi ly hôn.

Theo nguyên tắc của luật Hôn nhân và gia đình 2014, khi ly hôn, tài sản sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của vợ chồng, nếu như không có thỏa thuận hoặc thỏa thuận không thành thì việc giải quyết tài sản chung sẽ theo quy định của pháp luật.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói có đắt không

Theo đó khi giải quyết tài sản chung phải dựa trên các yếu tố sau:

Hoàn cảnh của gia đình, của vợ và chồng.

Công sức đóng góp của từng thành viên trong việc tạo lập,duy trì và phát triển tài sản chung.

Tạo điều kiện cho bên đang trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Lỗi của mỗi bên khi vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Trên thực tế, việc tranh chấp chia tài sản chung khi ly hôn thường xảy ra rất phức tạp. Do đó các luật sự tại Rong Ba Group luôn sẵn sàng tham gia làm đại diện để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản khi ly hôn.

Dịch vụ giải quyết giành quyền nuôi con:

Theo nguyên tắc thì việc nuôi con cũng phải dựa trên sự thỏa thuận của vợ chồng, tuy nhiên nếu không có thỏa thuận hoặc không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ giải quyết dựa trên các yếu tố có lợi nhất cho người con. Theo đó các vấn đề pháp lý cần biết liên quan đến giành quyền nuôi con bao gồm:

Phải tiến hành xem xét nguyện vọng của con khi con từ đủ 7 tuổi trở lên.

Với con dưới 36 tháng tuổi sẽ được giao cho người mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục hoặc bị hạn chế quyền nuôi con.

Khi xác định người nuôi con phải xem xét dựa trên các tiêu chí sau: đạo đức, điều kiện kinh tế, khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục toàn diện cho trẻ. Phải đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đứa trẻ và người mẹ.

Người không trực tiếp nuôi con phải có nghĩa vụ cấp dưỡng, có quyền thăm nom mà không được ai cản trở.

Nếu như bạn cảm thấy đối phương không đủ điều kiện để nuôi con, thì hãy đến với dịch vụ ly hôn trọn gói của Rong Ba Group để có thể thắng về phần giành quyền nuôi con hoặc thay đổi người nuôi con.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tphcm

Trên đây là những dịch vụ ly hôn trọn góiRong Ba Group cung cấp, đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách triệt để nhất về vấn đề ly hôn.

Đồng thời giá dịch vụ ly hôn trọn gói do chúng tôi cung cấp luôn có giá cạnh tranh, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775