Dịch vụ ly hôn trọn gói

Ly hôn đang trở thành một hiện tượng rất phổ biến hiện nay, tuy ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng có nhiều trường hợp ly hôn lại là sự lựa chọn đúng đắn.

Ly hôn xảy ra khi cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng,  hai bên không còn tình cảm yêu thương, mục đích hôn nhân không thể đạt được.

Dịch vụ ly hôn trọn gói

Tuy nhiên để thực hiện thủ tục ly hôn hiện nay rất phức tạp, nếu không am hiểu chuyên sâu về pháp luật thì rất dễ dẫn đến việc giải quyết ly hôn kéo dài, ảnh hưởng hoặc làm mất đi quyền lợi hợp pháp của chính mình.

Từ vấn đề đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói, nhằm giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Là một nhóm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, Rong Ba Group đã và đang giải quyết rất nhiều vụ án ly hôn xảy ra trên toàn quốc.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh nhất hiệu quả nhất với chi phí giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói.

Ly hôn là một trong những thủ tục hết sức phức tạp, bởi nó không chỉ liên quan đến một cá nhân mà còn ảnh hưởng đến nhiều quan hệ pháp luật khác là vợ chồng, là con cái, là tài sản chung. Do đó việc tự thực hiện thủ tục ly hôn chỉ áp dụng cho những người am hiểu chuyên sâu về pháp luật.

Với những cá nhân không nghiên cứu về luật, khi gặp phải vấn đề ly hôn thì việc sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói là rất cần thiết.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói, khách hàng chỉ việc cung cấp các thông tin liên quan đến vụ việc cho luật sư, từ đó luật sư sẽ đại diện đứng ra giải quyết tất cả những vướng mắc pháp lý cũng như bảo vệ được quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra giá dịch vụ ly hôn trọn gói thường rất thấp, phù hợp với khả năng kinh tế của mọi người. Việc sử dụng dịch vụ không những được giải quyết triệt để mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm được mọi thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

Các vấn đề pháp lý của dịch vụ ly hôn trọn gói do Rong Ba Group cung cấp như sau:

Tư vấn các thông tin cơ bản về vấn đề ly hôn:

Như thế nào được coi là ly hôn: gọi là ly hôn khi vấn đề này phải phát sinh từ quan hệ vợ chồng và được giải quyết duy nhất bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đó chính là Tòa án.

Về nguyên nhân phát sinh ly hôn: giải quyết ly hôn khi bắt nguồn từ các nguyên nhân sau: có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Về căn cứ giải quyết ly hôn: hôn nhân được Tòa án xem xét cho ly hôn khi : tình trạng hôn nhân lâm vào trầm trọng ; đời sống chung không thể kéo dài; mục đích của hôn nhân không đạt được.

Về các loại ly hôn: hiện nay đang tồn tại dưới hai loại ly hôn đó là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Tại đây chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho khách hàng, cũng như sẽ cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói đối với mỗi loại ly hôn mà khách hàng gặp phải.

Về hồ sơ ly hôn: mặc dù có 2 loại ly hôn nhưng nhìn chung hồ sơ ly hôn của hai loại là như nhau. Bao gồm các giấy tờ sau:

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói bao nhiêu tiền

Đơn xin ly hôn.

Bản chính giấy đăng ký kết hôn.

Bản sao chứng minh nhân dân/CCCD/ Hộ chiếu và hộ khẩu của cả hai vợ chồng.

Bản sao giấy khai sinh của các con chung.

Các tài liệu chứng cứ về tài sản chung, nợ chung.

Về thẩm quyền của tòa án:

Đối với ly hôn thuận tình thì người có liên quan nộp hồ sơ tại Tòa án cấp huyện nơi vợ chồng thỏa thuận lựa chọn hoặc nơi mà vợ hoặc chồng đang làm việc, cư trú.

Đối với ly hôn đơn phương thì người có yêu cầu nộp đơn tại Tòa án cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Đặc biệt nếu vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài thì tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án cấp tỉnh.

Dịch vụ giải quyết tài sản chung khi ly hôn.

Theo nguyên tắc của luật Hôn nhân và gia đình 2014, khi ly hôn, tài sản sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của vợ chồng, nếu như không có thỏa thuận hoặc thỏa thuận không thành thì việc giải quyết tài sản chung sẽ theo quy định của pháp luật.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói có đắt không

Theo đó khi giải quyết tài sản chung phải dựa trên các yếu tố sau:

Hoàn cảnh của gia đình, của vợ và chồng.

Công sức đóng góp của từng thành viên trong việc tạo lập,duy trì và phát triển tài sản chung.

Tạo điều kiện cho bên đang trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Lỗi của mỗi bên khi vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Trên thực tế, việc tranh chấp chia tài sản chung khi ly hôn thường xảy ra rất phức tạp. Do đó các luật sự tại Rong Ba Group luôn sẵn sàng tham gia làm đại diện để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản khi ly hôn.

Dịch vụ giải quyết giành quyền nuôi con:

Theo nguyên tắc thì việc nuôi con cũng phải dựa trên sự thỏa thuận của vợ chồng, tuy nhiên nếu không có thỏa thuận hoặc không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ giải quyết dựa trên các yếu tố có lợi nhất cho người con. Theo đó các vấn đề pháp lý cần biết liên quan đến giành quyền nuôi con bao gồm:

Phải tiến hành xem xét nguyện vọng của con khi con từ đủ 7 tuổi trở lên.

Với con dưới 36 tháng tuổi sẽ được giao cho người mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục hoặc bị hạn chế quyền nuôi con.

Khi xác định người nuôi con phải xem xét dựa trên các tiêu chí sau: đạo đức, điều kiện kinh tế, khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục toàn diện cho trẻ. Phải đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đứa trẻ và người mẹ.

Người không trực tiếp nuôi con phải có nghĩa vụ cấp dưỡng, có quyền thăm nom mà không được ai cản trở.

Nếu như bạn cảm thấy đối phương không đủ điều kiện để nuôi con, thì hãy đến với dịch vụ ly hôn trọn gói của Rong Ba Group để có thể thắng về phần giành quyền nuôi con hoặc thay đổi người nuôi con.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tphcm

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là những dịch vụ ly hôn trọn góiRong Ba Group cung cấp, đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách triệt để nhất về vấn đề ly hôn.

Đồng thời giá dịch vụ ly hôn trọn gói do chúng tôi cung cấp luôn có giá cạnh tranh, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin