Dịch vụ ly hôn nhanh

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người sẽ ngày càng phức tạp hơn, trong đó không loại trừ cuộc sống của các cặp vợ chồng.

Trong hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, hiểu lầm nhau và từ đó rất dễ bắt nguồn cho những đổ vỡ, ly thân rồi tiến tới ly hôn.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh

Ly hôn là điều mà bất cứ ai cũng đều không mong muốn, nhưng một khi cuộc sống hôn nhân đã đi đến bờ vực không còn lối thoát, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không thể đạt được thì việc ly hôn có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai phía.

Ly hôn không đơn thuần chỉ là sự kết thúc của một tình yêu giữa hai người mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều quan hệ pháp luật khác đó là sự chấm dứt quan hệ vợ chồng, là nghĩa vụ với con cái, là quyền lợi, nghĩa vụ về tài sản.

Do đó để ly hôn thì những người có liên quan cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian, chuyên môn để có thể am hiểu rõ về pháp luật, dẫn đến việc ly hôn bị trậm chễ, bị sai lệch, gây ra không ít hậu quả sau này.

Dịch vụ ly hôn nhanh

Chính vì vậy, khi có nhu cầu giải quyết về vấn đề ly hôn, việc sử dụng một dịch vụ ly hôn nhanh là rất cần thiết, chính đáng và phù hợp.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh?

Như chúng ta đã biết, ly hôn là một trong những quyền nhân thân của mỗi một con người, tuy nhiên nó không chỉ liên quan đến mỗi một cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của nhiều chủ thể khác.

Do đó để thực hiện thủ tục ly hôn, đòi hỏi những người có liên quan phải trải qua rất nhiều công đoạn, các bước khác nhau rất phức tạp.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh Đà Nẵng

Hầu hết các cuộc ly hôn hiện nay đều có liên quan đến tài sản chung, con chung. Thậm chí còn liên quan đến khối tài sản rất lớn.

Do đó nếu không thực sự am hiểu pháp luật thì những vô hình chung rất dễ làm mất đi quyền lợi chính đáng của mình. Việc sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh là điều hiển nhiên.

Hiện nay việc ly hôn rất phức tạp, thường hay kéo dài. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh sẽ giúp cho các cá nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

Tóm lại khi có nhu cầu về ly hôn, bạn cần phải sử dụng một dịch vụ ly hôn nhanh, đây được coi là việc bất di bất dịch không thể thiếu.

Nên lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh như thế nào là hiệu quả?

Ly hôn hiện nay đang có xu hướng không ngừng gia tăng, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ly hôn mọc lên như nấm. Việc tìm cơ sở cung cấp dịch vụ không khó nhưng để lựa chọn đúng cơ sở có uy tín chất lượng lại là điều vô cùng khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Rong Ba Group xin được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh giá rẻ

Vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Rong Ba Group? Dưới đây sẽ là một số lý do giúp bạn hiểu rõ hơn:

Thứ nhất : Rong Ba Group là một team chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, trong đó có dịch vụ ly hôn nhanh.

Do đó khi sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group, bạn sẽ được tiếp nhận hồ sơ nhanh, không phải chờ đợi cũng như không mất nhiều thời gian đi lại.

Thứ hai: Rong Ba Group là một nhóm bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Tất cả những vụ việc mà chúng tôi tiếp nhận đều sẽ được giải quyết triệt để, chi tiết, nhanh chóng và chính xác.

Thứ ba: hoạt động trên cơ sở nhóm, nên chi phí dịch vụ đảm bảo luôn có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Với tiêu chí giúp đỡ giải quyết vấn đề pháp lý cho khách hàng là chính đồng thời phải tiết kiệm tối đa nhất mọi chi phí cho khách hàng.

Các vấn đề cần quan tâm trong ly hôn:

Trước tiên để được xem là ly hôn thì điều kiện bắt buộc đó là phải phát sinh từ quan hệ vợ chồng. Nghĩa là phải có giấy đăng ký kêt hôn hoặc không có đăng ký kết hôn nhưng phải được pháp luật công nhận là vợ chồng.

Để ly hôn thì phải đáp ứng đủ các điều kiện sau: có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. ( khoản 1 Điều 56 luật Hôn nhân và gia đình 2014).

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh Hà Nội

Các giấy tờ cần thiết khi ly hôn bao gồm: đơn xin ly hôn; bản chính giấy đăng ký kết hôn; bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước và hộ khẩu của vợ chồng; bản sao giấy khai sinh của các con; các giấy tờ liên quan đến tài sản chung, nợ chung.

Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn : điều này được quy định rõ tại bộ luật tố tụng dân sự 2015.

Trình tự thủ tục giải quyết ly hôn.

Các dịch vụ ly hôn nhanh mà Rong Ba Group sẽ cung cấp:

Rong Ba Group hiện nay đang cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh cho tất cả các vụ việc xảy ra trên toàn bộ các tỉnh của cả nước với chi phí giá thành rẻ, giải quyết vụ việc nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, từ đó phân tích, sắp xếp và nghiên cứu hồ sơ.

Tư vấn các vấn đề cơ bản cho khách hàng như về hồ sơ, thẩm quyền của tòa án, mức án phí, thủ tục giải quyết tại tòa,…

Tư vấn về những vấn đề pháp lý mà khách hàng có thể gặp phải từ đó đưa ra những phương hướng giúp khách hàng có lối đi chính xác nhất và có lợi nhất.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh Tphcm

Tư vấn về phương hướng giải quyết giành quyền nuôi con, phân tích những thế mạnh, điểm yếu cho khách hàng.

Tư vấn về phương hướng giải quyết tài sản chung, nợ chung của vợ chồng sau khi ly hôn. Thu thập những điểm mạnh cho khách hàng nhằm giúp đỡ khách hàng có được những lợi thế tốt nhất.

Tư vấn các thông tin liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Với những ưu điểm trên của Rong Ba Group, chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác cùng với khách hàng. Rất mong có thể sẽ là cơ sở giải quyết vấn đề hôn nhân cho khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin