Dịch vụ ly hôn nhanh

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người sẽ ngày càng phức tạp hơn, trong đó không loại trừ cuộc sống của các cặp vợ chồng. Trong hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, hiểu lầm nhau và từ đó rất dễ bắt nguồn cho những đổ vỡ, ly thân rồi tiến tới ly hôn.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh

Ly hôn là điều mà bất cứ ai cũng đều không mong muốn, nhưng một khi cuộc sống hôn nhân đã đi đến bờ vực không còn lối thoát, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không thể đạt được thì việc ly hôn có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai phía.

Ly hôn không đơn thuần chỉ là sự kết thúc của một tình yêu giữa hai người mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều quan hệ pháp luật khác đó là sự chấm dứt quan hệ vợ chồng, là nghĩa vụ với con cái, là quyền lợi, nghĩa vụ về tài sản.

Do đó để ly hôn thì những người có liên quan cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian, chuyên môn để có thể am hiểu rõ về pháp luật, dẫn đến việc ly hôn bị trậm chễ, bị sai lệch, gây ra không ít hậu quả sau này.

Dịch vụ ly hôn nhanh

Chính vì vậy, khi có nhu cầu giải quyết về vấn đề ly hôn, việc sử dụng một dịch vụ ly hôn nhanh là rất cần thiết, chính đáng và phù hợp.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh?

Như chúng ta đã biết, ly hôn là một trong những quyền nhân thân của mỗi một con người, tuy nhiên nó không chỉ liên quan đến mỗi một cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của nhiều chủ thể khác.

Do đó để thực hiện thủ tục ly hôn, đòi hỏi những người có liên quan phải trải qua rất nhiều công đoạn, các bước khác nhau rất phức tạp.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh Đà Nẵng

Hầu hết các cuộc ly hôn hiện nay đều có liên quan đến tài sản chung, con chung. Thậm chí còn liên quan đến khối tài sản rất lớn.

Do đó nếu không thực sự am hiểu pháp luật thì những vô hình chung rất dễ làm mất đi quyền lợi chính đáng của mình. Việc sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh là điều hiển nhiên.

Hiện nay việc ly hôn rất phức tạp, thường hay kéo dài. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh sẽ giúp cho các cá nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

Tóm lại khi có nhu cầu về ly hôn, bạn cần phải sử dụng một dịch vụ ly hôn nhanh, đây được coi là việc bất di bất dịch không thể thiếu.

Nên lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh như thế nào là hiệu quả?

Ly hôn hiện nay đang có xu hướng không ngừng gia tăng, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ly hôn mọc lên như nấm. Việc tìm cơ sở cung cấp dịch vụ không khó nhưng để lựa chọn đúng cơ sở có uy tín chất lượng lại là điều vô cùng khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Rong Ba Group xin được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh giá rẻ

Vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Rong Ba Group? Dưới đây sẽ là một số lý do giúp bạn hiểu rõ hơn:

Thứ nhất : Rong Ba Group là một team chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, trong đó có dịch vụ ly hôn nhanh.

Do đó khi sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group, bạn sẽ được tiếp nhận hồ sơ nhanh, không phải chờ đợi cũng như không mất nhiều thời gian đi lại.

Thứ hai: Rong Ba Group là một nhóm bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Tất cả những vụ việc mà chúng tôi tiếp nhận đều sẽ được giải quyết triệt để, chi tiết, nhanh chóng và chính xác.

Thứ ba: hoạt động trên cơ sở nhóm, nên chi phí dịch vụ đảm bảo luôn có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Với tiêu chí giúp đỡ giải quyết vấn đề pháp lý cho khách hàng là chính đồng thời phải tiết kiệm tối đa nhất mọi chi phí cho khách hàng.

Các vấn đề cần quan tâm trong ly hôn:

 • Trước tiên để được xem là ly hôn thì điều kiện bắt buộc đó là phải phát sinh từ quan hệ vợ chồng. Nghĩa là phải có giấy đăng ký kêt hôn hoặc không có đăng ký kết hôn nhưng phải được pháp luật công nhận là vợ chồng.
 • Để ly hôn thì phải đáp ứng đủ các điều kiện sau: có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. ( khoản 1 Điều 56 luật Hôn nhân và gia đình 2014).

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh Hà Nội

 • Các giấy tờ cần thiết khi ly hôn bao gồm: đơn xin ly hôn; bản chính giấy đăng ký kết hôn; bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước và hộ khẩu của vợ chồng; bản sao giấy khai sinh của các con; các giấy tờ liên quan đến tài sản chung, nợ chung.
 • Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn : điều này được quy định rõ tại bộ luật tố tụng dân sự 2015.
 • Trình tự thủ tục giải quyết ly hôn.

Các dịch vụ ly hôn nhanh mà Rong Ba Group sẽ cung cấp:

Rong Ba Group hiện nay đang cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh cho tất cả các vụ việc xảy ra trên toàn bộ các tỉnh của cả nước với chi phí giá thành rẻ, giải quyết vụ việc nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, từ đó phân tích, sắp xếp và nghiên cứu hồ sơ.
 • Tư vấn các vấn đề cơ bản cho khách hàng như về hồ sơ, thẩm quyền của tòa án, mức án phí, thủ tục giải quyết tại tòa,…
 • Tư vấn về những vấn đề pháp lý mà khách hàng có thể gặp phải từ đó đưa ra những phương hướng giúp khách hàng có lối đi chính xác nhất và có lợi nhất.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh Tphcm

 • Tư vấn về phương hướng giải quyết giành quyền nuôi con, phân tích những thế mạnh, điểm yếu cho khách hàng.
 • Tư vấn về phương hướng giải quyết tài sản chung, nợ chung của vợ chồng sau khi ly hôn. Thu thập những điểm mạnh cho khách hàng nhằm giúp đỡ khách hàng có được những lợi thế tốt nhất.
 • Tư vấn các thông tin liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm trên của Rong Ba Group, chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác cùng với khách hàng. Rất mong có thể sẽ là cơ sở giải quyết vấn đề hôn nhân cho khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 034 736 2775
Tư Vấn Online
Gọi: 034 736 2775