Dịch vụ ly hôn đơn phương

Bạn đang gặp bế tắc trong hôn nhân, cảm thấy cuộc sống chung không thể kéo dài được nữa và muốn ly hôn. Tuy nhiên đối phương lại muốn nĩu giữ lại mối quan hệ vợ chồng.

Vậy phải làm như nào để ly hôn. Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi, với dịch vụ ly hôn đơn phương bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Như thế nào là ly hôn đơn phương?

Ly hôn đơn phương là việc chỉ có một bên vợ hoặc chồng yêu cầu Tòa án giải quyết về mong muốn ly hôn mà không có sự đồng ý của đối phương.

Hiện nay tình trạng ly hôn không có dấu hiệu ngừng gia tăng và đa phần là ly hôn đơn phương. Việc thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương rất phức tạp và thời gian kéo dài, khiến cho không ít những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ.

Ly hôn là điều mà không ai mong muốn nhưng nó cũng không hẳn  là điều xấu,  khi cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc không thể tiếp tục thì ly hôn có lẽ sẽ là con đường giúp các bên tìm được con đường sống mới tốt đẹp hơn.

Ai có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương?

Với nhiều người, chắc chắn sẽ nghĩ ngay việc ly hôn đơn phương chỉ do vợ hoặc chồng mới có quyền yêu cầu. Bởi lẽ ly hôn là một trong những quyền nhân thân của mỗi người và nó không được chuyển giao cho người khác.

Tuy nhiên với quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, thì những chủ thể sau sẽ có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương sau: Vợ, chồng hoặc cả vợ và chồng.

Cha, mẹ và ngườu thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn trong trường hợp một bên vợ, chồng bị bệnh tâm thần hoặc mắc các bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra.

Ngoài ra chồng không được yêu cầu ly hôn khi người vợ đang có thai, sin con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Đây là một trong những quy định thể hiện tính nhân đạo của pháp luật, nhằm bảo vệ người mẹ, thai nhi và trẻ nhỏ, trách những tác động tâm lý tiêu cực đến bà mẹ cũng như sự phát triển bình thường của thai nhi và trẻ nhỏ.

Những vấn đề pháp lý liên quan đến  ly hôn đơn phương

Ly hôn không đơn giản chỉ là sự chấm dứt mối quan hệ giữa vợ và chồng mà nó còn liên quan, giải quyết đến quan hệ con cái, tài sản.

Vì vậy việc ly hôn đơn phương không hề đơn giản, để hiểu rõ hơn, dưới đây dịch vụ ly hôn đơn phương sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về các vấn đề pháp lý liên quan khi ly hôn đơn phương như sau:

Thứ nhất ly hôn đơn phương đã thể hiện sự tranh chấp giữa vợ và chồng về quyết định ly hôn. Bởi việc ly hôn này chỉ nhận được sự đồng ý từ một phía, còn đối phương luôn phản đối và muốn níu giữ mối quan hệ hôn nhân.

Việc níu giữ quan hệ hôn nhân của đối phương có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Nhưng dù vì mục đích nào thì nếu cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc, không thể kéo dài thì một bên vẫn có quyền yêu cầu ly hôn.

Thứ hai tranh chấp về quyền nuôi con: đa số những cuộc ly hôn đều có con chung vì vậy ai cũng đều muốn giành lại quyền được nuôi con khi ly hôn.

Vậy phải làm thế nào để có thể thắng kiện về phần nuôi con thì hãy liên hệ với dịch vụ ly hôn đơn phương của Rong Ba Group chúng tôi.

Thứ 3 : tranh chấp về phân chia tài sản chung: với các cặp vợ chồng ở Việt Nam việc thỏa thuận về sở hữu tài sản chung trước khi kết hôn xảy ra rất hiếm. Vì vậy khi dẫn đến ly hôn thường hay tranh chấp về tài sản.

Đây là một trong những vấn đề phức tạp nhất khi ly hôn, đặc biệt là những vụ án ly hôn liên quan đến khối tài sản lớn. Để giải quyết được vấn đề này một cách triệt để, nhanh nhất và hiệu quả nhất, hãy sử dụng đến dịch vụ ly hôn đơn phương tại Rong Ba Group.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Rong Ba Group:

Với tình trạng ly hôn ngày càng tăng thì kéo theo đó là nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ly hôn mọc lên như nấm. Điều này dẫn đến việc tìm được cơ sở uy tín chất lượng là vô cùng khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Rong Ba Group đã cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất bởi những lý do sau:

Rong Ba Group là một nhóm chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý và đã hoạt động được nhiều năm. Do đó chúng tôi đã được trải qua, tiếp nhận nhiều tình huống ly hôn xảy ra trên thực tế.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, việc giải quyết các vấn đề về ly hôn đơn phương sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất. Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ một cách tối đa.

Chi phí dịch vụ giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng: hoạt động trên cơ sở là một nhóm luật sư nên những dịch vụ do Rong Ba Group cung cấp luôn có giá cả cạnh trạnh, phù hợp với mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn có những chính sách tri ân khách hàng, với mục tiêu hỗ trợ giải quyết pháp lý mà khách hàng gặp phải là chính, không vì mục tiêu thương mại.

Rút gọn được thời gian giải quyết tranh chấp: theo quy định của pháp luật thì đối với ly hôn đơn phương, thời hạn để chuẩn bị xét xử là từ 04 – 06 tháng, thậm chí với những vụ án phức tạp còn có thể bị kéo dài.

Do đó khi khách hàng có nhu cầu giải quyết nhanh chóng thì với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ rút ngắn thời gian giải quyết ly hôn đơn phương nhanh nhất có thể, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ ly hôn đơn phương mà Rong Ba Group sẽ cung cấp bao gồm:

  • Thu thập thông tin của khách hàng từ đó phân tích, sắp xếp và xem xét hồ sơ.
  • Hỗ trợ trong việc soạn thảo hồ sơ ly hôn.
  • Tư vấn và hỗ trợ các thông tin cơ bản về ly hôn đơn phương.
  • Tư vấn và hỗ trợ phương hướng giải quyết các tranh chấp về giành quyền nuôi con và phân chia tài sản sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Tư vấn các thông tin cơ bản khác mà khách hàng yêu cầu.

Hãy tự tin sử dụng  dịch vụ ly hôn đơn phương của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ là bạn đồng hành giúp bạn giải quyết được vấn đề nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775