Dịch vụ ly hôn đơn phương

Bạn đang gặp bế tắc trong hôn nhân, cảm thấy cuộc sống chung không thể kéo dài được nữa và muốn ly hôn. Tuy nhiên đối phương lại muốn nĩu giữ lại mối quan hệ vợ chồng.

Vậy phải làm như nào để ly hôn. Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi, với dịch vụ ly hôn đơn phương bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Như thế nào là ly hôn đơn phương?

Ly hôn đơn phương là việc chỉ có một bên vợ hoặc chồng yêu cầu Tòa án giải quyết về mong muốn ly hôn mà không có sự đồng ý của đối phương.

Hiện nay tình trạng ly hôn không có dấu hiệu ngừng gia tăng và đa phần là ly hôn đơn phương. Việc thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương rất phức tạp và thời gian kéo dài, khiến cho không ít những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ.

Ly hôn là điều mà không ai mong muốn nhưng nó cũng không hẳn  là điều xấu,  khi cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc không thể tiếp tục thì ly hôn có lẽ sẽ là con đường giúp các bên tìm được con đường sống mới tốt đẹp hơn.

Ai có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương?

Với nhiều người, chắc chắn sẽ nghĩ ngay việc ly hôn đơn phương chỉ do vợ hoặc chồng mới có quyền yêu cầu. Bởi lẽ ly hôn là một trong những quyền nhân thân của mỗi người và nó không được chuyển giao cho người khác.

Tuy nhiên với quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, thì những chủ thể sau sẽ có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương sau: Vợ, chồng hoặc cả vợ và chồng.

Cha, mẹ và ngườu thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn trong trường hợp một bên vợ, chồng bị bệnh tâm thần hoặc mắc các bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra.

Ngoài ra chồng không được yêu cầu ly hôn khi người vợ đang có thai, sin con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Đây là một trong những quy định thể hiện tính nhân đạo của pháp luật, nhằm bảo vệ người mẹ, thai nhi và trẻ nhỏ, trách những tác động tâm lý tiêu cực đến bà mẹ cũng như sự phát triển bình thường của thai nhi và trẻ nhỏ.

Những vấn đề pháp lý liên quan đến  ly hôn đơn phương

Ly hôn không đơn giản chỉ là sự chấm dứt mối quan hệ giữa vợ và chồng mà nó còn liên quan, giải quyết đến quan hệ con cái, tài sản.

Vì vậy việc ly hôn đơn phương không hề đơn giản, để hiểu rõ hơn, dưới đây dịch vụ ly hôn đơn phương sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về các vấn đề pháp lý liên quan khi ly hôn đơn phương như sau:

Thứ nhất ly hôn đơn phương đã thể hiện sự tranh chấp giữa vợ và chồng về quyết định ly hôn. Bởi việc ly hôn này chỉ nhận được sự đồng ý từ một phía, còn đối phương luôn phản đối và muốn níu giữ mối quan hệ hôn nhân.

Việc níu giữ quan hệ hôn nhân của đối phương có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Nhưng dù vì mục đích nào thì nếu cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc, không thể kéo dài thì một bên vẫn có quyền yêu cầu ly hôn.

Thứ hai tranh chấp về quyền nuôi con: đa số những cuộc ly hôn đều có con chung vì vậy ai cũng đều muốn giành lại quyền được nuôi con khi ly hôn.

Vậy phải làm thế nào để có thể thắng kiện về phần nuôi con thì hãy liên hệ với dịch vụ ly hôn đơn phương của Rong Ba Group chúng tôi.

Thứ 3 : tranh chấp về phân chia tài sản chung: với các cặp vợ chồng ở Việt Nam việc thỏa thuận về sở hữu tài sản chung trước khi kết hôn xảy ra rất hiếm. Vì vậy khi dẫn đến ly hôn thường hay tranh chấp về tài sản.

Đây là một trong những vấn đề phức tạp nhất khi ly hôn, đặc biệt là những vụ án ly hôn liên quan đến khối tài sản lớn. Để giải quyết được vấn đề này một cách triệt để, nhanh nhất và hiệu quả nhất, hãy sử dụng đến dịch vụ ly hôn đơn phương tại Rong Ba Group.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Rong Ba Group:

Với tình trạng ly hôn ngày càng tăng thì kéo theo đó là nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ly hôn mọc lên như nấm. Điều này dẫn đến việc tìm được cơ sở uy tín chất lượng là vô cùng khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Rong Ba Group đã cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất bởi những lý do sau:

Rong Ba Group là một nhóm chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý và đã hoạt động được nhiều năm. Do đó chúng tôi đã được trải qua, tiếp nhận nhiều tình huống ly hôn xảy ra trên thực tế.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, việc giải quyết các vấn đề về ly hôn đơn phương sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất. Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ một cách tối đa.

Chi phí dịch vụ giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng: hoạt động trên cơ sở là một nhóm luật sư nên những dịch vụ do Rong Ba Group cung cấp luôn có giá cả cạnh trạnh, phù hợp với mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn có những chính sách tri ân khách hàng, với mục tiêu hỗ trợ giải quyết pháp lý mà khách hàng gặp phải là chính, không vì mục tiêu thương mại.

dịch vụ ly hôn đơn phương
dịch vụ ly hôn đơn phương

Rút gọn được thời gian giải quyết tranh chấp: theo quy định của pháp luật thì đối với ly hôn đơn phương, thời hạn để chuẩn bị xét xử là từ 04 – 06 tháng, thậm chí với những vụ án phức tạp còn có thể bị kéo dài.

Do đó khi khách hàng có nhu cầu giải quyết nhanh chóng thì với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ rút ngắn thời gian giải quyết ly hôn đơn phương nhanh nhất có thể, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ ly hôn đơn phương mà Rong Ba Group sẽ cung cấp bao gồm:

Thu thập thông tin của khách hàng từ đó phân tích, sắp xếp và xem xét hồ sơ.

Hỗ trợ trong việc soạn thảo hồ sơ ly hôn.

Tư vấn và hỗ trợ các thông tin cơ bản về ly hôn đơn phương.

Tư vấn và hỗ trợ phương hướng giải quyết các tranh chấp về giành quyền nuôi con và phân chia tài sản sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng.

Tư vấn các thông tin cơ bản khác mà khách hàng yêu cầu.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hãy tự tin sử dụng  dịch vụ ly hôn đơn phương của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ là bạn đồng hành giúp bạn giải quyết được vấn đề nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin