Dịch vụ ly hôn

Hiện nay tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới thì tình trạng ly hôn đang diễn ra ngày càng gia tăng.

Nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn có rất nhiều, nhưng tất các các nguyên nhân đó đều làm cho cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng không thể giải quyết, đời sống không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Dịch vụ ly hôn

Mỗi người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc và ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng một khi cuộc sống không còn như ý muốn thì ly hôn chính là giải pháp cuối cùng giúp cho mỗi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việc ly hôn tại mỗi quốc gia đều được quy định rất chặt chẽ, tại Việt Nam việc ly hôn phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình 2014 và nhiều quy định pháp luật liên quan khác.

Do đó để thực hiện thủ tục ly hôn phải trải qua rất nhiều giai đoạn và các bước khác nhau, đặc biệt với những người không am hiểu nhiều về pháp luật rất dễ làm mất đi quyền lợi chính đáng của mình.

Biết được những khó khăn đó mà khách hàng gặp phải, Rong Ba Group xin được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh nhất, hiệu quả nhất, cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa nhất có thể.

Một vài nét về Rong Ba Group:

Rong Ba Group là một nhóm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn. Đây là một trong những chuyên môn mà đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi nghiên cứu và đào sâu. Nhằm giải quyết triệt đề mọi tính huống, vướng mắc mà khách hàng gặp phải.

Dịch vụ tư vấn ly hôn

Với đội ngủ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, các vấn đề pháp lý tại Rong Ba Group luôn được giải quyết một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất, luôn đem đến sự hài lòng của mọi khách hàng.

Với mục tiêu vì khách hàng và bảo vệ quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đưa ra những phương hướng tốt nhất nhằm giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay ly hôn đang diễn ra ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc sẽ nhiều cơ sở hoạt động dịch vụ ly hôn ngày càng gia tăng, tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở có uy tín chất lượng là vấn đề rất khó khăn với nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình đó, Rong Ba Group đã xin phép được cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn, nhằm giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn đồng thời tiết kiệm được tối đa nhất mọi chi phí cho khách hàng.

Ly hôn là gì?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo quyết định hoặc bản án có hiệu lựa của Tòa án theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng hoặc quyết định của cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý cũng như trách nhiệm hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác phát sinh trong quan hệ vợ chồng.

Dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp

Theo đó để được coi là ly hôn thì nó phải phát sinh từ quan hệ vợ chồng, có nghĩa là phải có đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đồng thời phải do Tòa án ra quyết định hoặc bản án ly hôn.

Hồ sơ ly hôn:

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp khó khăn đó chính là hồ sơ ly hôn. Hiện nay có tồn tại hai loại ly hôn nhưng về cơ bản hồ sơ của hai loại ly hôn đều như nhau, bao gồm những giấy tờ sau:

 • Đơn xin ly hôn.
 • Bản chính giấy đăng ký kết hôn.
 • Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu của cả vợ và chồng.
 • Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của các con.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản chung, nợ chung của vợ chồng ( nếu có).

Thẩm quyền giải quyết ly hôn của Tòa án:

Trong thủ tục ly hôn, một vấn đề mà khách hàng cũng thường hay hỏi đó chính là thẩm quyền của Tòa án, theo đó thẩm quyền được xác định như sau:

Đối với trường hợp ly hôn đơn phương, thì người có yêu cầu phải nộp đơn tại Tòa án cấp huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc.

Nếu bị đơn thường xuyên thay đổi chỗ ở, không thông báo với cơ quan có thẩm quyền nhằm trốn tránh việc ly hôn thì  người có yêu cầu có thể nộp đơn tại Tòa án cấp huyện mà bị đơn cư trú, làm việc cuối cùng.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đà nẵng

Đối với trường hợp ly hôn thuận tình thì người nộp đơn có thể nộp đơn xin ly hôn tại Tòa án cấp huyện nơi vợ chồng đã thỏa thuận lựa chọn hoặc nơi vợ hoặc chồng cư trú, làm việc.

Đặc biệt, nếu ly hôn có yếu tố nước ngoài thì tòa án có thẩm quyền là tòa án cấp tỉnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn?

Ly hôn không đơn giản chỉ là việc chấm dứt một câu chuyện tình yêu mà nó còn ảnh hưởng đến các quan hệ pháp luật khác bao gồm vợ chồng, tài sản, con cái.

Đặc biệt hiện nay các vụ án ly hôn thường liên quan đến giá trị tài sản lớn và con chung. Do đó khi thực hiện thủ tục ly hôn phải trải qua rất nhiều công đoạn, các bước khác nhau, thậm chí là thời gian kéo dai.

Dịch vụ tư vấn ly hôn Tphcm

Vì vậy để tự thực hiện thủ tục ly hôn thường xảy ra nhiều sai sót, dẫn đến dễ mất đi quyền lợi chính đáng mà mình đáng có. Việc sử dụng dịch vụ ly hôn là rất cần thiết, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của những người có liên quan.

Các dịch vụ tư vấn ly hôn mà Rong Ba Group cung cấp:

Hiện nay Rong Ba Group đang cung cấp dịch vụ ly hôn tại khắp các tỉnh trên toàn quốc với chi phí giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà tiết kiệm được tối đa mọi chi phí.

Khi đến với Rong Ba Group khách hàng sẽ được cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tư vấn ly hôn sau:

 • Tiếp cận thông tin của khách hàng, lắng nghe về các vấn đề cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đánh giá, xem xét và phân tích vụ việc.
 • Tư vấn về các thông tin cơ bản về ly hôn, phân tích cho khách hàng hiểu về đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn để khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.
 • Tư vấn về hồ sơ, quy trình và cách tiếp cận hồ sơ khi gặp khó khăn về hồ sơ ly hôn.
 • Tư vấn về thẩm quyền của tòa án, trình tự thủ tục cũng như các phương hướng tốt nhất cho khách hàng khi xét xử.
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến con chung, chia tài sản chung, nợ chung của vợ chồng.

Dịch vụ tư vấn ly hôn Hà Nội

 • Tư vấn về các phương hướng giải quyết mâu thuẫn giành quyền nuôi con cũng như chia tài sản chung.
 • Tư vấn về nghĩa vụ chăm sóc, cấp dưỡng, thăm nom, chăm sóc con.
 • Tư vấn về thời gian sao cho giải quyết được nhanh nhất có thể.
 • Tư vấn về các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng.
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775