Dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam

dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam. Người nước ngoài muốn đi du lịch hay công tác ở Việt Nam hoặc Việt Kiều không còn mang quốc tịch Việt Nam bắt buộc phải xin thị thực trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Tuy nhiên những khác biệt về thủ tục hành chính, khác biệt về ngôn ngữ, pháp lý vẫn là rào cản lớn khiến việc xin visa du lịch Việt Nam trở nên khó khăn đối với nhiều người nước ngoài.

Vậy nên, dịch vụ làm visa nhập cảnh được xem là “cứu cánh” duy nhất giúp họ vượt qua trở ngại trong quá trình xin visa Việt Nam.

Visa Việt Nam là gì?

Visa Việt Nam ( hay Thị thực Việt Nam ) là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Từ 01/01/2015 có các loại thị thực Việt Nam ký hiệu như sau:

ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, có thời hạn không quá 5 năm.

DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam, có thời hạn không quá 12 tháng.

LĐ – Cấp cho người vào lao động, có thời hạn không quá 2 năm.

DL – Cấp cho người vào du lịch, có thời hạn không quá 3 tháng.

Người nước ngoài làm visa Việt Nam thường gặp những khó khăn nào?

Không nắm rõ quy định pháp luật và quy trình xin visa Việt Nam

Hồ sơ, giấy tờ xin visa dịch sang tiếng Việt bị sai sót

Không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định

Không có người bảo lãnh khi xin visa Việt Nam

Người đi du lịch diện tự túc không chứng minh được mục đích chuyến đi

Người bị mắc bệnh tâm thần, bệnh truyền nhiễm bị từ chối cấp visa Việt Nam

Việt Nam hạn chế cấp visa cho người có quốc tịch châu Phi, Trung Đông, Nam Á

Gặp phải quá nhiều “khê” khi làm visa Việt Nam khiến kế hoạch đến Việt Nam của bạn bị chậm trễ, tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, nỗi lo lắng nào thì cũng có cách giải quyết. Những khó khăn của bạn chắc chắn sẽ được gỡ rối với dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài chất lượng, khả năng đậu cao của chúng tôi.

Chỉ cần đến với chúng tôi, hồ sơ khó cũng có giải pháp

Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách giải quyết những khúc mắc về mặt thủ tục giấy tờ một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi  cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những thủ tục liên quan như: xin công văn nhập cảnh, xin thư mời, gia hạn visa Việt Nam…

Giấy tờ xin visa Việt Nam khách hàng cần nộp cho chúng tôi

Bản scan mặt hộ chiếu.

Ngày dự định đến Việt Nam.

Số ngày dự định ở lại Việt Nam.

Nơi nhận visa (cơ quan lãnh sự Việt Nam/cửa khẩu Việt Nam).

Hồ sơ bảo lãnh: Giấy phép kinh doanh, giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y).

Thủ tục xin visa Việt Nam 

Với quy trình tinh gọn, chúng tôi sẽ giúp quý khách cầm ngay visa Việt Nam trên tay chỉ sau 1 –  3 ngày làm việc.

Bước 1: Khách hàng đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Bước 2: chúng tôinh trạng hồ sơ, dịch thuật công chứng, tư vấn hoàn thiện các loại giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán.

Bước 3: Có kết quả,  giao visa tận tay cho quý khách hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Các dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài chúng tôi cung cấp

Dịch vụ xin visa Việt Nam tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài.

Dịch vụ làm visa Việt Nam tại cửa khẩu, sân bay

Dịch vụ xin visa dài hạn cho nhà đầu tư là người nước ngoài

Dịch vụ xin visa lao động dài hạn cho người lao động nước ngoài

Dịch vụ làm visa miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Cam kết dành cho khách hàng

Chỉ cần bạn thực sự mong muốn sở hữu visa Việt Nam, hãy để chúng tôi lo!

Tỷ lệ đậu visa Việt Nam 100%

Hỗ trợ bằng tiếng Anh 24/7

Không phát sinh chi phí!

Chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần đến cơ quan ngoại giao

Miễn phí giao nhận visa tận nơi

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam

dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Bạn muốn xin visa Việt Nam dễ dàng hơn, đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi- dịch vụ làm visa Việt Nam chuyên nghiệp để được tư vấn hỗ trợ.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775