Đi lễ lạng sơn

Lễ Hội Lạng Sơn là dịp lý tưởng để bạn thực hiện hành trình du lịch đến mảnh đất biên thuỳ Tổ Quốc. Chuyến đi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những nét phong tục tập quán của các đồng bào dân tộc tại xứ Lạng và thu về thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Đi lễ Lạng Sơn là một trong những yếu tố thu hút đông đảo du khách ghé thăm xứ Lạng. Đây là những lễ hội truyền thống đặc sắc với nhiều giá trị và nét đẹp văn hóa đặc trưng. Để tìm hiểu về các lễ hội và có kế hoạch du lịch Lạng Sơn tốt nhất, bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây. 

Các lễ hội lạng sơn 

Lễ hội chùa Tam Thanh – Lễ hội Lạng Sơn đặc sắc đầu năm

Địa điểm: Chùa Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày rằm tháng giêng (15/1) âm lịch hàng năm

Trong các lễ hội ở Lạng Sơn đặc sắc đầu năm phải kể đến lễ hội chùa Tam Thanh. Đây là lễ hội Lạng Sơn nổi tiếng được tổ chức tại chùa Tam Thanh với ý nghĩa cầu mong một năm mới bình an, mạnh khỏe. 

Lễ hội được diễn ra với các hoạt động tụng kinh, gõ mõ vào sáng sớm. Sau đó, các đội sư tử lên chùa múa lễ, người dân theo sau thắp hương, lễ phật. Quy trình tế lễ tương tự như ở các đình chùa khác, gồm: tuần hương, hoa, trà, tửu, đọc chúc văn, hóa vàng.  

Kế đến là phần hội với những hoạt động sôi nổi như đấu cờ người, ném còn, thi múa võ… Các tiết mục nghệ thuật cũng được trình diễn như: quan họ, làn điệu sli, then, lượn, chèo hòa theo tiếng đàn then, đàn nhị… Tất cả tạo nên ngày hội đầy hào hứng, thu hút đông đảo người dân địa phương và khách du lịch tham gia trong dịp đầu xuân. 

Lễ hội Ná Nhèm – Lễ hội rước của quý ở Lạng Sơn độc lạ

Địa điểm: Xã Trấn Yên, Bắc Sơn, Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày rằm tháng giêng (15/1) âm lịch hàng năm

Lễ Hội Ná Nhèm Lạng Sơn được tổ chức với mục đích cúng tế Thành Hoàng và tục hèm đánh trận mô tả lại quá trình chống giặc giữ làng của người dân. Các thành viên trong lễ hội sẽ bôi nhọ lên mặt để tái hiện hình ảnh của khuôn mặt giặc “Sấc Tài Ngàn”. Đây là quan niệm của đồng bào về linh hồn và thế giới tâm linh để đánh lạc hướng những linh hồn ma giặc. 

Đặc biệt, lễ hội còn diễn ra với nhiều nghi thức quan trọng, gồm nghi thức rước kiệu cung tiến lễ vật là tàng thinh (của quý nam) và mặt nguyệt (sinh thực khí nữ) với mong ước sinh sôi, con đàn cháu đóng.

Chính sự độc đáo này đã tạo sự tò mò và thu hút rất đông du khách tham dự. Khuôn khổ lễ hội Lạng Sơn nổi tiếng này còn có các hoạt động văn hóa cùng nhiều trò chơi, trò diễn của người Tày tại địa phương. 

Gợi ý: Nếu đến xứ Lạng tham dự lễ hội Ná Nhèm thời gian này, bạn còn có thể kết hợp vui chơi tại rất nhiều địa điểm du lịch Lạng Sơn tại Bắc Sơn như: thung lũng hoa Bắc Sơn, núi Nà Lay… nữa đấy nhé!

Lễ hội chùa Tiên

Địa điểm: Chùa Tiên, lòng núi Đại Tượng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 18 tháng 1 âm lịch hàng năm

Lễ hội chùa Tiên được hình thành do tín ngưỡng thờ đá và thờ nguồn nước của người dân nông nghiệp. Đây là ngày hội đông vui, nhộn nhịp được tổ chức hàng năm ở Lạng Sơn với ý nghĩa cầu tài, cầu lộc và là dịp du xuân vãn cảnh. 

Phần lễ gồm các nghi thức thờ Phật, khai hội và lễ tế. Lễ hội còn là dịp gặp gỡ của các đồng bào dân tộc Lạng Sơn để cùng tham gia các trò chơi, diễn xướng dân gian như: đánh cờ người, hát lượn, múa sư tử, hát sli… cùng nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống xứ Lạng. 

Tham gia lễ hội Lạng Sơn nổi tiếng này, du khách không chỉ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp, sôi động mà còn có cơ hội tham quan chùa Tiên – danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất xứ Lạng. 

Lễ hội chùa Bắc Nga Lạng Sơn

Địa điểm: Chùa Bắc Nga, thôn Bắc Nga, Xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Rằm tháng giêng (15 tháng 1 âm lịch) hằng năm

Đây là lễ hội Lạng Sơn có từ lâu đời, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương đến tham gia. Lễ hội là dịp đáp ứng nhu cầu tâm linh, du xuân, ngắm cảnh, vui chơi giải trí và thưởng thức các món ngon đặc sản nơi đây. Phần lễ được chuẩn bị chu đáo gồm nhiều lễ vật như: xôi, gà, lợn quay, mâm ngũ quả để dâng hương cầu khấn âm dương, trình Thánh, trình Tiên cho dân làng được tài lộc, sức khỏe, an lành. 

Phần hội được diễn ra với nhiều trò chơi dân gian sôi nổi, độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Đó là những trò chơi như: múa võ, múa sư tử, nhảy bao, tung còn, hát dân ca, hát then… 

Lễ hội đền Kỳ Cùng – Tả Phủ Lạng Sơn

Địa điểm: Đền Kỳ Cùng, đền Tả Phủ, thành phố Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 22 tháng giêng hàng năm

Lễ hội đền Kỳ Cùng Lạng Sơn được tổ chức hàng năm nhằm tưởng nhớ Tuần Tranh – vị quan có công dẹp giặc nhưng bị oan khuất đã nhảy sông Kỳ Cùng tự vẫn. Ông được người dân tôn làm thần sông ngự tại đền Kỳ Cùng và sau này đã được vị quan nhà Lê là Thân Công minh oan. 

Lễ hội Lạng Sơn đền Kỳ Cùng, Tả Phủ thực hiện các nghi lễ cầu cúng với mong ước đạt được ước vọng về một cuộc sống tốt đẹp, may mắn với một năm no đủ, hạnh phúc. Đây còn là dịp để các dân tộc xứ Lạng gặp gỡ, vui chơi, ca hát và tham gia nhiều trò chơi, trò diễn đặc sắc. 

Cách đền Kỳ Cùng và đền Tả Phủ chỉ vài phút di chuyển, Four Points by Sheraton Lang Son là nơi lưu trú lý tưởng để bạn dễ dàng và thuận tiện đến tham gia lễ hội. Khách sạn tọa lạc tại trung tâm thành phố Lạng Sơn với phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi cùng nhiều dịch vụ, tiện ích đi kèm để bạn tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời và thoải mái nhất. 

Lễ hội Phài Lừa – Lễ hội Lạng Sơn truyền thống lâu đời

Địa điểm: Xã Hồng Phong, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 4 tháng 4, tổ chức 3 năm 1 lần vào năm nhuận

Lễ hội Phài Lừa là lễ hội truyền thống của người dân xã Hồng Phong nhằm hồi tưởng câu chuyện truyền thuyết lâu đời mang tính nhân văn cao cả. Phần lễ diễn ra với nghi thức trang nghiêm. 

Sau phần lễ là phần hội với các cuộc thi tài của các trai làng khắp thôn bản thông qua các môn thể thao thú vị như: đua thuyền, đua bè, thi bơi, lặn bắt vịt… Dân bản sẽ kéo xuống tập trung hai bên bờ sông để chứng kiến và cổ vũ các cuộc đua tài. Tham gia lễ hội Lạng Sơn nổi tiếng này, du khách còn được thưởng thức những câu hát Lượn, điệu Sli độc đáo và hấp dẫn. 

Lễ hội Lồng Tồng Lạng Sơn

Địa điểm: Huyện Bình Gia, tỉnh Thanh Hóa

Thời gian diễn ra: Sau dịp tết nguyên đán hàng năm

Lễ hội Lồng Tồng mang tính chất nghi lễ nông nghiệp cổ xưa, nhằm cầu mong mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu, tươi tốt, thóc đầy bồ, lợn gà đầy chuồng và dân làng được bình an, mạnh khỏe. Cùng với những cầu mong, các vị chức sắc và thầy cúng trong làng sẽ sắp đặt lễ vật và tiến hành dâng cúng. 

Tiếp nối là phần hội với các điệu múa và tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc như: Dân ca, hát Sli, Then… Lễ hội Lạng Sơn này còn diễn ra các trò chơi dân gian vui nhộn, thú vị như: trò bịt mắt đập niêu, tung còn, nhảy bao, kéo co, đi cà kheo… 

Hội đền Bắc Lệ

Địa điểm: Đền bà chúa Thượng Ngàn, xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 18, 19, 20 tháng 9 âm lịch hàng năm 

Hội đền Bắc Lệ được tổ chức hàng năm gồm các nghi lễ truyền thống như: lễ chính tiệc, lễ tắm ngai, lễ rước. Để thực hiện nghi lễ tắm ngai, người dân lấy nước suối từ đền Bắc Lệ về lau tượng bà chúa Thượng Ngàn và ngai vua cha Ngọc Hoàng. 

Lễ chính tiệc trong hội đền Bắc Lệ luôn có cỗ tam sinh làm vật hiến tế gồm lợn, gà, cá. Đồ lễ còn có voi, ngựa, mũ, thuyền, hình nhân bằng giấy. Lễ rước diễn ra trong tiếng chiêng, trống rộn ràng đến làm lễ đại tế tại đền Bắc Lệ. 

Lễ hội Lạng Sơn này được xem là cái tết lớn trong năm đối với người dân địa phương. Đền Bắc Lệ còn là điểm sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của người dân với niềm tin vào Tiên Thánh, Tiên Mẫu. 

Lễ hội Bủng Kham Lạng Sơn

Địa điểm: Thôn Nà Phái, Đại Đồng, Tràng Định, Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 4 tháng 1 âm lịch hàng năm

Lễ hội Bủng Kham Lạng Sơn được tổ chức với ý nghĩa tỏ lòng biết ơn đối với thần linh và cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, làm ăn phát đạt. Trọng tâm của lễ hội vô cùng ấn tượng với hoạt động gieo lộc và thụ lộc đầu năm. Cụ thể, thầy mo đóng vai thần nông đem bỏng thóc nếp tượng trưng cho thúng lộc rải từ trên cao. 

Những người tham gia sẽ tranh nhau nhặt lộc, nhặt càng nhiều càng tốt. Bởi theo quan niệm của lễ hội Lạng Sơn này, nhặt càng nhiều lộc thì sang năm mới càng làm ăn phát đạt. Lễ hội càng thêm phần sôi động và náo nhiệt trong tiếng trống, kèn thúc giục.

Lễ hội đền vua Lê 

Địa điểm: Xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 23 tháng 1 âm lịch hàng năm

Lễ hội đền vua Lê là một trong những lễ hội Lạng Sơn đặc sắc và có quy mô lớn nhất. Lễ hội được tổ chức hàng năm với ý nghĩa tưởng nhớ đến công ơn giữ nước, chống giặc ngoại xâm của vua Lê Thái Tổ và Lê Lợi. Đây là minh chứng rõ nhất cho truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. 

Lễ hội diễn ra nghi thức dâng hương thành kính lên 2 vị vua Lê và sau đó là các chương trình giao lưu văn nghệ cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Đến Lạng Sơn và tham gia vào lễ hội đền vua Lê, bạn sẽ được thưởng thức điệu múa sư tử cùng làn điệu hát then, đàn tính. Bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi thú vị như: đẩy gậy, đánh cờ… Cách xã Hoàng Đồng (nơi diễn ra lễ hội) chỉ 10 phút di chuyển, Four Points by Sheraton Lang Son là nơi lưu trú lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn.

Lễ hội Quỳnh Sơn – Bắc Sơn

Địa điểm: Xã Quỳnh Sơn, Bắc Sơn, Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Ngày 12, 13 tháng 1 âm lịch hằng năm

Lễ hội Quỳnh Sơn, Bắc Sơn được tổ chức nhằm tưởng nhớ vị quan Dương Tự Minh – người có công dẹp giặc, giúp quốc thái dân an vào thời nhà Lý. Lễ hội Lạng Sơn này còn là dịp để người dân tổ chức nghi lễ cầu mưa, mong thiên nhiên thuận hòa, mùa màng tươi tốt.

Nghi thức chính trong lễ hội là hoạt động rước kiệu và tiếp nối là phần hội với các trò chơi, hoạt động du xuân đầu năm mới như: đánh cờ tiên, đánh đu, ném còn, đầy gậy, gói bánh chưng đen… 

Lễ hội Đền Mẫu Lạng Sơn

Địa điểm: Đền Mẫu, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc

Thời gian diễn ra: Mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm

Lễ hội Đền Mẫu Lạng Sơn được tổ chức với các hoạt động tôn giáo tín ngưỡng, cầu mong người dân được an bình, thịnh vượng. Đây còn là dịp để gắn kết cộng đồng, giữ gìn phát huy bản sắc dân tộc. 

Vào ngày lễ hội Lạng Sơn này, hàng chục nghìn người dân địa phương và du khách khắp nơi cùng đến dự lễ và tham gia các trò chơi cổ truyền như: võ dân tộc, múa sư tử, đẩy gậy, ném còn, kéo co. không chỉ thế, hoạt động ẩm thực của lễ hội còn cuốn hút mọi du khách với các món ăn đặc sản xứ Lạng như: vịt quay, lợn quay, khau nhục, phở chua… 

Lễ hội đầu pháo Lạng Sơn

Địa điểm: Đền Tả Phủ, chợ Kỳ Lừa, xã Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn

Thời gian diễn ra: Từ ngày 22 đến 27 tháng Giêng âm lịch hàng năm

Đây là lễ hội Lạng Sơn cực kỳ độc đáo và đặc sắc. Cụ thể, một dây pháo có vòng đồng đính ở đầu, dài khoảng 8 tấc, to khoảng 1.5 phân sẽ được đốt sau ngày khai hạ. Ai cướp được vòng đồng ở đầu pháo sẽ được nhận thưởng một con gà, một cân xôi, 1 cân rượu và gặp được nhiều may mắn, phát tài mạnh khỏe trong năm mới. Hoạt động này thu hút đông đảo mọi người tham gia với không khí vô cùng náo nhiệt. 

Chương trình lễ hội đầu pháo Kỳ Lừa còn diễn ra nhiều hoạt động như: lễ đón rước thổ công, thần thánh, thần sông Kỳ Cùng về dự hội. 

Để thực hiện chuyến du lịch khám phá, tìm hiểu đặc trưng văn hóa xứ Lạng đặc sắc qua các lễ hội Lạng Sơn, bạn cần lựa chọn một nơi lưu trú tốt, đầy đủ tiện nghi và nhiều dịch vụ, tiện ích đi kèm. Four Points by Sheraton Lang Son với nhiều ưu điểm nổi bật xứng đáng là nơi lưu trú hoàn hảo dành cho bạn. 

Lạng Sơn là điểm đến được nhiều du khách muôn phương lựa chọn du xuân hàng năm bởi rất nhiều lễ hội đặc sắc mang đậm văn hóa tín ngưỡng dân tộc. Không chỉ được hòa mình vào không khí sôi nổi, nhộn nhịp của các lễ hội Lạng Sơn, du khách còn được thưởng ngoạn quang cảnh thiên nhiên hữu tình cùng rất nhiều di tích nổi tiếng với kiến trúc độc đáo.Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực xứ Lạng cùng nhiều món đặc sản thơm ngon, đặc trưng của vùng đất xứ Lạng…

Các địa điểm du lịch vui chơi miền Bắc đẹp nổi tiếng nhất

Du lịch đảo Cô Tô – Quảng Ninh

Cô Tô được nhiều người xem là hòn đảo xinh đẹp nhất nhì ở Bắc bộ với những bãi biển hoang sơ, bờ cát dài trắng mịn cùng làn nước trong xanh.

Bởi thế mà Cô Tô không chỉ là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước mà còn với cả các du khách nước ngoài. Du khách khi tới đây có thể nghỉ dưỡng ở ngay các khách sạn Quảng Ninh view đẹp, tắm biển cũng như tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như câu mực vào buổi đêm, trèo lên ngọn hải đăng ngắm nhìn cảnh mây nước xung quanh…

Du lịch Sapa – Lào Cai

Nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, Sapa nổi tiếng là địa điểm du lịch ở miền Bắc tuyệt đẹp với những màn sương bao phủ quanh năm, không khí trong lành, những đồi ruộng bậc thang xanh mát cùng nét đẹp thơ mộng của những phiên chợ vùng cao.

Đến với Sapa các bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ của mùa hè hay có cơ hội “săn tuyết” cực kỳ thú vị vào mùa đông và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình khi đặt phòng ở những khách sạn Sapa view đẹp.

Vườn quốc gia Ba Vì – Hà Nội

Đến với vườn Quốc gia Ba Vì du khách sẽ không chỉ được hòa mình trong không gian thiên nhiên kì vĩ của núi rừng, chiêm ngưỡng nhiều loại thực vật quý hiếm chỉ có riêng ở nơi đây mà còn được tham gia các hoạt động như leo núi, đốt lửa trại, vui chơi thể thao…

Bên cạnh đó vườn quốc gia Ba Vì còn sở hữu những con suối xinh đẹp, nhà kính xương rồng và nhà thờ cổ trên núi để các bạn có thể chiêm ngưỡng cũng như thỏa thích chụp ảnh.

Du lịch Mộc Châu – Sơn La

Khí hậu chính là món quà quý giá và tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho Mộc Châu. Cái se lạnh trong làn sương mù dày đặc cùng với cảnh quan kì vĩ, những đồi chè xanh mướt hay những ngôi làng xinh xắn ven đường chính là nét đẹp độc đáo khiến du khách phải mê mẩn tới đây để trải nghiệm, hưởng trọn kỳ nghỉ tuyệt vời khi đặt phòng khách sạn Mộc Châu và khám phá vùng đất xinh đẹp này.

Du lịch hồ Ba Bể – Bắc Kạn

Nằm trong vườn quốc gia Ba Bể, hồ Ba Bể là một thắng cảnh tuyệt đẹp được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hồ”. Chắc hẳn sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi du khách tới đây sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh giữa đêm trên hồ để ngắm cảnh sông nước, núi non.

Du lịch Cát Bà – Hải Phòng

Cát Bà được xem là một trong các điểm du lịch miền Bắc hấp dẫn nhất khi đón hàng ngàn lượt khách du lịch tới tắm biển mỗi năm, nên hệ thống nhà hàng, các khách sạn Hải Phòng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Là nơi giao hòa giữa vẻ đẹp của rừng và biển, tới đây du khách sẽ vừa được khám phá cánh rừng nguyên sinh với nhiều loài động thực vật phong phú, vừa được tắm mát ở những bãi biển đẹp với làn nước xanh mát. 

Du lịch Hà Nội

Hà Nội chắc chắn là điểm đến đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua khi du lịch miền Bắc. Là nơi lưu giữ ngàn năm tinh hoa của dân tộc, Hà Nội không chỉ nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp, nền ẩm thực độc đáo mà còn ghi dấu ấn trong lòng du khách bởi sự thanh lịch, tinh tế của người thủ đô. Quá thích hợp nếu bạn đặt phòng khách sạn Hà Nội để tiện cho việc du lịch, tham quan, thưởng thức ẩm thực Hà Thành nhé!

Du lịch Ninh Bình

Những năm gần đây Ninh Bình đang dần trở thành điểm đến du lịch không chỉ hấp dẫn du khách trong nước mà còn cả với khách quốc tế. Ninh Bình sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh miền Bắc mà các bạn có thể đến tham quan và khám phá như Tam Cốc – Bích Động, quần thể danh thắng Tràng An, đầm Vân Long hay đi vãn cảnh ở chùa Bái Đính

Du lịch Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Nằm ở độ cao 900m so với mực nước biển, không khí mát mẻ cùng không gian yên tĩnh, trong lành hiếm thấy ở một nơi nào khác là những điều mà các du khách có thể cảm nhận được khi đặt chân đến Tam Đảo. Du khách có thể đặt các khách sạn Tam Đảo để tiện cho việc tham quan, vui chơi và còn được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng như su su hay gà đồi.

Du lịch Thung Nai – Hòa Bình

Giống như một hòn đảo nhỏ xinh nằm trong hồ sông Đà, Thung Nai là địa điểm du lịch miền bắc cực kỳ thích hợp cho những bạn muốn có một chuyến du lịch thư giãn, giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Được nhiều người ưu ái ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn”, với vẻ đẹp hoang dại cùng phong cảnh sông núi hữu tình, du khách khi tới đây sẽ cảm thấy như đang lạc vào một thế giới khác. 

Du lịch Đồng Văn – Hà Giang

Cao nguyên đá Đồng Văn luôn là một trong những điểm du lịch phía Bắc hấp dẫn du khách với phong cảnh hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang xanh ngút ngàn cũng như đậm đà bản sắc người dân Tây Bắc. Thời điểm đẹp nhất để đến với Đồng Văn là tháng 10, 11, 12 là mùa hoa tam giác mạch và những đồng hoa cải nở rộ. Mùa xuân khi hoa mơ nở trắng rừng sẽ khiến du khách đến đây có cảm giác như đang bồng bềnh lạc trong mây. 

Du lịch Mai Châu – Hòa Bình

Mai Châu thu hút du khách tới đây tham quan cả 4 mùa quanh năm bởi vẻ đẹp mơ màng của núi rừng nơi đây, khí hậu mát mẻ ôn hoà, nét văn hóa thú vị cùng ẩm thực đa dạng. Bên cạnh những địa danh du lịch nổi tiếng, đến với Mai Châu du khách còn được đắm mình trong những cánh rừng bát ngát hoa đào, hoa mận trắng tinh khôi hay những cánh rừng hoa ban đẹp mộng mơ.

Du lịch Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Với không gian thiên nhiên thơ mộng, huyền ảo như chốn tiên cảnh nơi trần gian, Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch phía bắc chưa khi nào ngừng lan tỏa sức hút với du khách trong và ngoài nước. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hòn đảo tự nhiên nổi trên mặt nước, các hang động huyền bí, đắm mình trong những bãi tắm thơ mộng hay những trải nghiệm lý thú khi đến thăm những làng chài địa phương và quay trở lại khách sạn Hạ Long quanh đó để có thể thưởng thức ẩm thực đặc sắc cùng khung cảnh thiên nhiên xung quanh. 

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều những địa điểm và khu du lịch Miền Bắc hấp dẫn khác như Thiên Sơn Suối Ngà – Hà Nội, Đại Lải – Vĩnh Phúc, chùa Yên Tử – Quảng Ninh… bên cạnh các điểm du lịch đẹp ở miền Bắc mà Vntrip.vn đã gợi ý bên trên. Với phong cảnh đẹp, nền ẩm thực và văn hóa có những nét thú vị và đặc trưng riêng, con người hiền hòa hiếu khách, đảm bảo chuyến du lịch miền Bắc của bạn sẽ thật trọn vẹn và hài lòng.

Rong Ba Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Rong Ba Group tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm. 
 
Rong Ba Group luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành.
 
Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp. Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.
 
Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.
 
Để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.
 
Trong kinh doanh lữ hành, Công ty đã xây dựng được nhiều lọai hình du lịch, với nhiều chương trình phục vụ khách phong phú.
 
Hàng năm, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách quốc tế đến từ Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…và hàng chục ngàn khách Việt Nam đi tham quan du lịch nước ngòai. Vừa qua, Công ty đã mở được các chương trình mới tham quan du lịch tại Úc, Hàn Quốc, Châu Âu.
 
Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các chương trình đi tham quan du lịch qua website Rong Ba Group với giá cả hợp lý, phương thức thanh tóan nhanh chóng và tiện lợi.
 
Qua nhiều năm họat động, Công ty hiện đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều bạn hàng, nhiều đối tác lữ hành trong và ngòai nước, đã ký kết các hợp đồng kinh tế với hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi giải trí trên tòan quốc.
 
Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hết lòng vì khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
 
Với slogan: Vì Chúng Tôi Hiểu Bạn ngay từ khi thành lập Rong Ba Group luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.
 
Chính vì thế Rong Ba Group đã cho ra đời dịch vụ du lịch dễ dàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do.
 
Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách,  Rong Ba Group ngày càng tích cực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với nhiều lịch trình tour hấp dẫn.
 
Rong Ba Group là nhà tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các tour du lịch được nhiều khách du lịch yêu thích nhất tiêu biểu nhất là:
 

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hải Hòa

Du lịch biển

Du lịch Cát Bà

Du lịch Cửa Lò

Du lịch hè

Du lịch Tuần Châu

Du lịch Thiên Cầm

Du lịch Hà Nội

Du lịch Cô Tô

Du lịch Quảng Bình

Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Quan Lạn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Sầm Sơn

Du lịch Tam Đảo

Du lịch Mỹ

Du lịch Hải Tiến

Du lịch trong nước

Du lịch Châu Âu

Du lịch Sapa

Du lịch Huế

Du lịch Malaysia

Du lịch miền bắc

Du lịch Hội An

Du lịch Campuchia

Du lịch Mộc Châu

Du lịch miền trung

Du lịch Thái Lan

Du lịch Mai Châu

Du lịch miền nam

Du lịch Singapore

Du lịch Đồ Sơn

Du lịch Côn Đảo

Du lịch Nhật Bản

Du lịch chùa Hương

Du lịch Ba Vì

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nha Trang

Du lịch Hàn Quốc

 
Hãy liên hệ ngay với Rong Ba Group để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nếu Quý khách đang quan tâm đến bất cứ tour du lịch nào.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch, đến với Rong Ba Group bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho hành trình khám phá của mình
Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin