Đá mỹ nghệ ninh bình

đá mỹ nghệ ninh bình là một sản phẩm luôn được mọi người lựa chọn tìm kiếm hàng đầu bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điêu khắc , thiết kế , gia công đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp , có hồn thu hút người mua người sử dụng.

đá mỹ nghệ ninh bình

Không chỉ là những sản phẩm tốt , chất lượng mà đá mỹ nghệ ninh bình còn đem đến cho người tiêu dùng giá cả hợp lí, phù hợp và giá trị dịch vụ tốt nhất .

đá mỹ nghệ ninh bình 1

Ninh bình –làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống với bề dày lịch sử tồn tại gần 500 năm , là vùng đất có  địa thế nhiều đá vôi vì vậy có rất nhiều làng nghề  truyền thống ở nơi đây.

đá mỹ nghệ ninh bình 2

Các làng nghề nổi tiếng đã chế tác ra những sản phẩm đá không chỉ đẹp , độc mà còn mang đậm chất văn hóa, nét đặc trưng riêng của đá mỹ nghệ ninh bình.

đá mỹ nghệ ninh bình 3

Nguồn nguyên liệu đá  phong phú dồi dào đá mỹ nghệ ninh bình thường được lấy nguyên liệu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt các nghệ nhân ở đây thường sử dụng các loại đá xanh , đá trắng , đá quý… đấy là những loại đá khá phổ biển và thường được đem vào sử dụng nhiều.

đá mỹ nghệ ninh bình 4

Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác Đá mỹ nghệ có tay nghề cao , các sản phẩm được làm nên rất tỉ mỉ từng chi tiết và rất khéo léo.

đá mỹ nghệ ninh bình 5

Họ đã dùng chính những đôi bàn tay thô ráp trải qua bao vất vả khổ cực của mình để tạo ra nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ ninh bình đặc trưng , đa dạng các  đặc biệt có hồn.

đá mỹ nghệ ninh bình 6

Mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ

Xưa kia khi nghề đá ở nơi đây mới bắt đầu thì những sản phẩm được tạo ra rất đơn giản , thông dụng như : chậu cây cảnh , cối đá … không mấy đặc sắc và rất đơn giản .

đá mỹ nghệ ninh bình 7

Ngày nay khi các làng nghề đá mỹ nghệ ninh bình phát triển với nhiều công cụ , vật dụng các nghệ nhân đã biết chế tạo , điêu khắc , thi công các công trình lớn , quy mô lớn nặng tới  hàng nghìn tấn tạo ra các sản phẩm đá đa dạng như :

đá mỹ nghệ ninh bình 8

Lăng mộ

Lư hương

Các con giống, tứ linh

Lư hương

Bia đá

Tháp tổ

…………….

đá mỹ nghệ ninh bình 9

Đá mỹ nghệ sản phẩm ý nghĩa tâm linh

Ngoài là vật trang trí , trưng bày , các sản phẩm đá mỹ nghệ ninh bình được làm ra, tạo nên cũng mang ý nghĩa tâm linh , thờ cúng vô cùng sâu sắc.

đá mỹ nghệ ninh bình 10

Người mua thường lựa chọn những sản phẩm đá mỹ nghệ như : tượng thờ nhỏ , lư hương , bát hương để đặt lên bàn thờ tổ tiên tạo cảm giác thiêng liêng , linh thiêng trong mỗi gia đình Việt.

đá mỹ nghệ ninh bình 11

Không chỉ để thờ cúng tâm lính các sản phẩm đá mỹ nghệ  được làm ra cũng mang giá trị phong thủy , bản mệnh với mỗi người sử dụng.

đá mỹ nghệ ninh bình 12

Đặc biệt mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ ninh bình đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt đem đến may mắn , hạnh phúc , tiền tài xua đi những rủi ro , vận xui của người sử dụng.

đá mỹ nghệ ninh bình 13

Cũng chính vì có ý nghĩa tâm linh , phong thủy nên khi mua hay sử dụng người dùng nên tìm hiểu kĩ lưỡng , xem xét thật kĩ để mua được sản phẩm tốt và hợp với người dùng.

đá mỹ nghệ ninh bình 14

Rong Ba Group – chúng tôi tin tưởng với sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ làm ra sẽ đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp miền đất nước , trong nước và nước ngoài ….

đá mỹ nghệ ninh bình 15

Dưới đây là một số dịch vụ dành cho khách hàng

Thi công: Chúng tôi sẽ gia công sản phẩm và tạo hình theo yêu cầu của khách hàng , ở giai đoạn này khách hàng có thể trực tiếp tham gia , trải nghiệm các công đoạn để tạo ra sản phẩm đá mỹ nghệ ninh bình theo đúng yêu cầu của mình.

đá mỹ nghệ ninh bình 16

Lắp đặt – hoàn thiện: Sau khi làm xong sản phẩm là đá mỹ nghệ ninh bình chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển , lắp đặt theo yêu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao ko sứt mẻ , đổ vỡ ….

đá mỹ nghệ ninh bình 17

Tư vấn: Tôi Rong Ba Group sẽ trực tiếp tư vấn cho quý vị và khách hàng sản phẩm đá mỹ nghệ ninh bình  giúp cho các bạn  tìm hiểu được nhu cầu sản phẩm cần tìm và muốn mua của mình. Sau đó bạn có thể chọn lựa sản phẩm của chúng tôi một cách tốt nhất , phù hợp nhất nhé ..

đá mỹ nghệ ninh bình 18
đá mỹ nghệ ninh bình 19

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin