Đá lát nền

Để các công trình xây dựng nhà trở nên đẹp đẽ khang trang sạch sẽ thì việc sử dụng đá lát nền càng trở nên phổ biến hơn trong mỗi hộ gia đình .

Đá lát nền

Với vật liệu xây dựng là những viên lá đá lát nền đẹp sáng bóng không chỉ giúp bảo vệ mà còn trang trí cho công trình nhà thêm đẹp hơn.

Đá lát nền đẹp

Tại sao nên sử dụng đá lát nền ?

Như các khách hàng đang tìm hiểu và đã biết rất rõ về các loại đá lát nền đẹp vậy tại sao đá lát nền lại được sử dụng nhiều hơn gạch ?

Đá lát nền đẹp 1

Đá lát nền có khả năng chống trầy cực kì tốt tuy nhiên phụ thuộc vào từng loại đá mà có độ cứng khác nhau đặc biệt cứng hơn gạch nên độ chày xước cũng ít hơn gạch và được khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Đá lát nền đẹp 2

 Đá lát nền càng cứng thì càng được lát ở những nơi đi lại nhiều như sân , sảnh đi lại ….còn các loại đá lát mềm thường được sử dụng ở trong phòng ngủ , phòng khách qua lại nhẹ nhàng, ít đi lại .

Đá lát nền đẹp 3

Đá tự nhiên có độ bền cao nên khi bị chày xước bạn có thể đánh bóng lại và chúng sẽ về như những viên đá lát nền đẹp như ban đầu . Giá thành của đá lát nền rẻ , phù hợp với người tiêu dùng ….vv

Đá lát nền đẹp 4

Lựa chọn đá lát nền phù hợp

Việc chọn đá lát nền sao cho phù hợp là vấn đề rất được các khách hàng quan tâm băn khoăn hiện nay ,chọn sao để vừa tốt lại bền sử dụng được nhiều năm …trước khi mua khách hàng nên  tìm hiểu kĩ nhiều yếu tố và chất lượng .

Đá lát nền đẹp 5

Khả năng chịu nước là tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn đá lát nền để đạt được yêu cầu này thì đá lát nền khi sử dụng không bị cong , vênh , phồng rộp đặc biệt không hề dính nước và hút độ ẩm ….

Đá lát nền đẹp 6

Bề mặt của viên đá lát nền tốt phải có tính thẩm mĩ cao chống trầy , xước ở trên bề mặt , chịu được độ mài mòn tốt , giữ được màu đá lâu không bị ảnh hưởng của hóa chất

Đá lát nền đẹp 7

Lõi của đá lát nền thường được làm chủ yếu bằng bột đá và một số chất phụ gia đặc biệt nên đá thường có độ cứng rất cao có khả năng chống va đập mạnh …Một số loại đá lát nền đẹp hiện nay thường sử dụng như :

Đá lát nền Granite

Đá lát nền tự nhiên

Đá lát nền cẩm thạch

Đá lát nền hoa cương

……

Kích thước

Mỗi viên đá lát nền có kích thước khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng có đá lát nền nhà , sân , hay tường bao , trần nhà …..

Đá lát nền đẹp 8

Một số mẫu đá lát nền đẹp có kích thước như : 30x30cm, 50x50cm , 60x60cm , 80x80cm….

Hoa văn trên mặt đá lát nền

Một vài năm trước đây  trên những viên đá lát nền đẹp các khách hàng thường mua và  lựa chọn những viên đá trơn , một màu không có hoa văn tạo cảm giác nhẹ nhàng , sáng bóng cho không gian nhà .

 Ngày nay với công nghệ phát triển nhiều mẫu mã hoa văn được in trên đá lát nền đẹp hơn , bắt mắt thu hút người nhìn và khách mua hàng .

Đá lát nền đẹp 9

Đặc biệt là trong những gian bếp , nhà tắm hay trên những mặt bàn ăn họ thường sử dụng các loại đá lát nền hoa văn  , màu sắc như:  mâm ngũ quả , chai rượu vang , hay những bó hoa nhiều sắc màu…làm nổi bật lên không gian tạo cảm giác thân thuộc gần gũi .

Để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đá lát nền đẹp phù hợp với gia đình Rong Ba Group chúng tôi cung cấp dịch vụ chọn gói để cho khách hàng xem và lựa chọn khi mua sản phẩm đá lát nền bên chúng tôi.

Đá lát nền đẹp 10

Tư vấn : đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm của khách hàng , tư vấn sản phẩm đá lát nền phù hợp theo tiêu chí khách hàng lựa chọn , tìm kiếm .

Lắp đặt và hoàn thiện : sau khi sản phẩm được tạo hình bên chúng tôi sẽ tiến hành bước cuối là vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại vị trí mà khách hàng yêu cầu , để sản phẩm đá lát nền được hoàn thiện làm hài lòng đến khách hàng .

Hotline: 034 736 2775
Tư Vấn Online
Gọi: 034 736 2775