Cây hương

Trong quan niệm của người xưa cây hương đá là sự kết nối giữa trời với đất giữa cõi âm và dương ..Cây hương đá còn mang ý nghĩa liên kết giữa giữa thần linh , con người , ma quỷ ..tượng trưng cho sự giao thoa giữa trần gian và âm giới . Bởi vậy cây hương đá đẹp đang được sử dụng rộng rãi phổ biến trong các gia đình , nhà thờ ..

Cây hương

Cấu tạo cây hương đá đẹp

Có 2 loại cây hương đá : cây hương đá không che mái , và cây hương đá có mái che .

Cây hương đá

Cây hương đá đẹp có dạng một ban thờ với vách ngăn 2 bên và phía sau khắc hoa , được đặt trên một cây cột trụ hình vuông hoặc hình tròn do người đặt làm và cũng được điêu khắc xung quanh cao khoảng 110cm – 128cm .

Cây hương đá đẹp

Bên trong của cây hương thường được bày bình hoa , đĩa hoa quả , bát hương và chén rượu …

Cây hương đá đẹp 1

Hình dạng của cây hương đá

Cây hương đá không mái che : cấu trúc khá đơn giản , bài vị gắn ngay phía sau , 2 bên là 2 vách hình rồng gắn trên một bàn thờ vuông dưới chân là một cột trụ đá .

Cây hương đá đẹp 2

Cây hương có kích thước cũng khá đơn giản : 60x60cm hoặc 68x68cm chân của cột đá thường 115cm , 117cm …

Cây hương đá đẹp 3

Cây hương đá đẹp có mái che : sử dụng rất rộng rãi hiện nay được chạm khắc tinh sảo thiết kế như một bàn thờ nhỏ trên cùng có phần mái che . Họa tiết phù điêu mặt nguyệt được đặt ngay chính giữa mái của cây hương đá hai bên được chạm khắc cặp phù điêu rồng , phượng ..

Cây hương đá đẹp 4

Do có phần mái nên kích thước của cây hương đá sẽ rộng hơn :  mặt vuông 89x89cm , 117x117cm .. chân cột cao 127cm , 137cm .

Cây hương đá đẹp 5

Chất liệu của cây hương đá

Có nhiều loại chất liệu để làm nên một cây hương đá đẹp như xi măng , innox … nhưng bền đẹp nhất vẫn là cây hương đá được sử dụng các loại đá xanh , đá trắng , đá hoa cương…..

Cây hương đá đẹp 6

Độ bền của các loại đá sẽ tốt hơn không bị mòn , bị hư.. làm cho cây hương đá không bị mai mọt theo thời gian mà vẫn giữ được độ bền và màu sắc nguyên vẹn .

Cây hương đá đẹp 7

Hình ảnh một số cây hương đá

Cây hương bằng đá ba mái

Cây hương đá trắng

Cây hương đá đẹp 8

Cây hương hai mái

Cây hương đá xanh ngọc

….

Ý nghĩa cách đặt hướng đặt

Cây hương đá mang ý nghĩa tâm linh thờ cúng vì vậy khi lắp phải lắp từ dưới lên các mối phải gắn với nhau chặt chẽ .

Cây hương đá đẹp 9

Thường thì các hướng đặt một cây hướng đá tùy thuộc vào mỗi gia đình nên đặt ở những nơi thoáng đãng rỗng rãi còn hướng có thể nhờ thấy cũng xem

Cây hương đá đẹp 10

Về việc sử dụng cây hương đá đẹp để thờ cúng , tín ngưỡng là do mỗi gia đình có nhà thờ trời đất để cầu may mắn , an khang hay có nhà lại thờ thổ công , thổ địa để nhờ thần coi nhà cửa bếp núc hoặc dùng cây hương đá để  thờ thần hoàng làng để tỏ lòng biết ơn cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với gia đình ……

Cây hương đá đẹp 11

Bàn thờ thiên địa hay cây hương làm bằng đá đều là những tên gọi khác nhau của cùng một sản phẩm cây hương đá đẹp của làng mỹ nghệ bên chúng tôi .

Cây hương đá đẹp 12

Cây hương đá là một sản phẩm thờ cúng trời đất chúng tôi Rong Ba Group chuyên làm và bán các kiểu mẫu cây hương đẹp bằng chất liệu đá xanh tự nhiên cao cấp với giá cả hợp lí lắp ghép vận chuyển tới toàn quốc .

Cây hương đá đẹp 13

Để đem đến sản phẩm cây hương đá đẹp phù hợp với khách hàng . Rong Ba Group cung cấp dịch vụ trọn gói để hỗ trợ tối đa cho khách hàng như sau :

Cây hương đá đẹp 14

Tư vấn : Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm của khách hàng , tư vấn các sản phẩm phù hợp theo tiêu chí mà khách hàng đề ra . Sau đó bạn có thể lựa chọn các cây hương đá của chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế theo đúng ý tưởng của mình.

Cây hương đá đẹp 15

Thi công : Chúng tôi sẽ gia công sản phẩm và tạo hình theo nhu cầu của từng gia chủ . Ở giai đoạn này khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các công đoạn tạo nên sản phẩm cây hương đá đẹp của chúng  tôi.

Cây hương đá đẹp 16
Cây hương đá đẹp 17
Cây hương đá đẹp 18
Cây hương đá đẹp 19
Cây hương đá đẹp 20

Lắp đặt và hoàn thiện : sau khi sản phẩm được tạo hình chúng tôi sẽ tiến hành bước cuối là ẫn chuyển và lắp đặt sản phẩm tại vị trí mà khách hàng yêu cầu .

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin