Bia đá

Ngày nay khi con người và xã hội, kĩ thuật tiên tiến ngày càng phát triển thì nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ càng nhiều.

Việc sản xuất bia đá cũng được Đá Mỹ Nghệ Rong Ba Group chúng tôi đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức để cải tiến chất lượng và nâng cao giá trị sản phẩm.

Ngày xưa bia mộ thường được làm bằng gỗ nhưng được một thời gian thì bia mộ sẽ bị mục, hỏng. Chính vì vậy Rong Ba Group chúng tôi cho ra mẫu bia mộ đá với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng.

Bia mộ sẽ được đặt trên hướng đầu mộ, mặt bia được hướng về phía mộ. Bia mộ đá thường được dùng để khắc họ tên ngày tháng năm sinh- mất, quê quán của người mất.

Trên bia đá còn có hình ảnh của người đã mắt điều này giúp cho con cháu về sau luôn biết và nhớ đến tổ tiên. Ngoài ra bia mộ đá còn được đội ngũ lành nghề bên Rong Ba Group chúng tôi chạm khắc những họa tiết hoa văn rất tỉ mỉ và tinh xảo.

Nên đặt bia mộ đá ở vị trí nào

Cha ông ta có câu nhìn từ dưới nhìn lên chứ không đạp lên đầu để nhìn từ trên xuống. Chính vì vậy khi con cháu đến thăm mộ của gia đình thì phải đứng ở dưới chân mộ hướng mặt lên phía trước bia mộ để thể hiện lòng thành kính.

Bên cạnh đó đối với những ngôi mộ có bia đá liền với mộ thì đã đành, nhưng với nhũng ngôi mộ tròn thì bia mộ đá nên đặt ở phía trên mộ là tốt nhất.

Mỗi một ngôi mộ việc đặt đúng vị trị bia mộ đá là vô cùng quan trong nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì bên chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn cho quý khách tốt nhất.

Chất liệu của bia mộ đá

Bia mộ đá bên chúng tôi được làm từ những tảng đá xanh nguyên chất 100% bằng đá được lấy trực tiếp ở Ninh Bình.

Nguồn đá của chúng tôi thường được sử dụng là đá xanh lấy từ các vùng Ninh Vân, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An nơi mà có nguồn đá chất lượng, phong phú.

Loại đá này có đặc tính rắn chắc, bền bỉ khó bị bào mòn bởi các yếu tố thời tiết thông thường. Vì vậy mà chúng thường được khai thác và chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ để đảm bảo chất lượng, độ bền lâu dài.

Thêm vào đó, màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng rất được ưa chuộng bởi màu sắc này không bị bay màu theo thời gian, cũng như tạo nên nét cổ kính cho những sản phẩm đá mỹ nghệ

Đặt bia mộ đá bên chúng tôi còn được bảo hành cam kết kia mộ chịu được những tác động rung lắc nhẹ của đất tránh làm nứt bia mộ.

Rong Ba Group chúng tôi luôn làm bia mộ từ những tảng đá xanh già tốt nhất không chỉ vì chất lượng mà còn thể hiện được lòng thành kính, tôn trọng người đã khuất.

Kích thước bia mộ đá chuẩn là bao nhiều

Dựa vào kích thước của mộ đá cùng với yêu cầu của từng gia chủ hay là theo phong thủy thì kích thước của bia đá được điều chỉnh cho phù hợp.

Kích thước bia mộ bên chúng tôi thường được đặt làm nhiều nhất đó là 18.22cm hoặc 22.25cm. Đây là kích thước đẹp và chuẩn của bia mộ đá dựa theo kinh nghiệm nhiều năm được những người đi trước truyền lại.

Tại sao nên mua bia đá ở Rong Ba Group

Đá mỹ nghệ Rong Ba Group chúng tôi với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề không những chỉ cho ra thị trường những mẫu mộ đá tốt nhất mà chúng tôi còn cho ra những mẫu bia đá vô cùng chất lượng mẫu mã đa dạng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đôi ngũ lành nghề lâu năm chạm khắc các họa văn tỉ mỉ tinh tế trên các bia mộ đá để làm hài lòng hoàn toàn quý khách.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, được tư vấn những thông tin bổ ích và đặc biệt sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả của sản phẩm.

Đến với đá mỹ nghệ Rong Ba Group của chúng tôi, các bạn không phải lo lắm về chất lượng sản phẩm bia đá. Bởi mỗi sản phẩm đều được chúng tôi làm với sự tận tâm nhất.

Bên cạnh đó khi đến với chúng tôi các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc chi phí vận chuyển. Bởi vì Rong Ba Group của chúng tôi sẽ hỗ trợ xe vận chuyển để đảm bảo lăng mộ được nguyên vẹn không bị rạn nứt.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin